Vé máy bay Vietnam Airlines từ Thanh Hóa đi Tokyo

Vé máy bay Vietnam Airlines từ Thanh Hóa đi Tokyo

Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines từ Thanh Hóa đi Tokyo giá rẻ nhất tại đại lý bán vé máy bay Tam Vương cùng khám phá và tham quan thành phố Tokyo vô cùng tươi đẹp và mộng mơ.

Thông tin hãng hàng không Vietnam Airlines, các sân bay, hành trình bay đi Tokyo

Hãng hàng không Vietnam Airlines là hãng hàng không lớn ở Việt Nam hiện nay, đây là hãng thuộc quyền quản lý trực tiếp của Tổng công ty hàng không Việt nam. Các đường bay chính của hãng hàng không này chủ yếu tới các nước ở khu vực Đông Nam Á, Đông Á, châu Âu, châu Đại Dương với trên 50 địa điểm ở trên 20 quốc gia khác nhau. Với chất lượng dịch vụ rất tốt của hãng hàng không Vietnam Airlines, hãng được tổ chức hiệp hội hàng không đánh giá rất cao, hãng được nhiều du khách đặt mua vé máy bay đi nhật của hãng.

Các sân bay chính mà hãng hàng không Vietnam Airlines đang tập trung khai thác cho chuyến bay của mình :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Thọ Xuân, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Narita thủ đô Tokyo.

Hành trình bay chính của hãng hàng không Vietnam Airlines từ Thanh Hóa đi Tokyo như sau : chuyến bay bắt đầu khởi hành từ sân bay Quốc tế Thọ Xuân Thanh Hóa, chuyến bay sẽ khởi hành và bay tới sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, quý khách sẽ nghỉ ngơi và nối chuyến bay và bay tới sân bay Quốc tế Narita thủ đô Tokyo Nhật bản.

Thời gian bay dự kiến : 15h30′.

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines từ Thanh Hóa đi Tokyo giá rẻ

vé máy bay Vietnam Airlines từ Thanh Hóa đi Tokyo giá rẻ
Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines từ Thanh Hóa đi Tokyo giá rẻ

Du lịch Tokyo

Công viên Yoyogi

vé máy bay Vietnam Airlines từ Thanh Hóa đi Tokyo giá rẻ

Với không gian chật chội, đông đúc như ở Tokyo, công viên Yoyogi là nơi được nhiều người, thành viên các câu lạc bộ tìm đến vui chơi, gặp gỡ, tổ chức hội họp, tập kịch… Công viên này lôi cuốn đủ mọi tài năng từ diễn viên kịch, đến những người nhảy vũ điệu hula hay hip-hop.

Bạn cũng có thể thấy những thiếu nữ trong những trang phục theo phong cách rất quái lạ như đi vớ dài sặc sỡ, váy ngắn, giày sandal… hoặc từng nhóm ăn mặc theo phong cách Gothic Lolitas và costume play (là những fan của truyện tranh và họ cũng hóa trang theo nhân vật mà họ yêu thích)… Nói chung đây là nơi bạn có thể thể hiện cái tôi của mình theo mọi cách, nó luôn được khuyến khích dù có “điên” như thế nào.

Yoyogi cũng có khu rất yên bình, đó là khu phía bắc và phía tây công viên. Để khám phá khung cảnh ở đây bạn có thể thuê xe đạp, xe ngựa với giá vài trăm yen hay thưởng thức một ly kem hoặc cốc bia trong một lều… Công viên này mở cửa từ sáng đến tối, vào cửa miễn phí.

Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines từ Thanh Hóa đi Tokyo giá rẻ

Để đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines từ Thanh Hóa đi Tokyo giá rẻ nhất, quý khách vui lòng vào website TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé, quý khách đã nhanh chóng có được vé máy bay đi tokyo rồi.

Mọi thông tin vui lòng gọi 19001796. Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *