Vé máy bay Vietnam Airlines từ Thanh Hóa đi Osaka

Vé máy bay Vietnam Airlines từ Thanh Hóa đi Osaka

Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines từ Thanh Hóa đi Osaka giá rẻ nhất để khám phá thành phố Osaka – thành phố ăn chơi nhất đất nước Nhật bản để cùng khám phá và trải nghiệm thành phố vô cùng độc đáo này nhé.

Thông tin hãng hàng không, các sân bay đi Osaka

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia chính ở Việt nam hiện nay, đây là hãng đang cung cấp nhiều chuyến bay nội địa và quốc tế nhiều nhất ở Việt nam. Hãng dưới sự quản lý trực tiếp của Tổng công ty hàng không Việt nam. Các chặng bay chính của hãng hàng không này chủ yếu tới các khu vực Đông Nam Á, Đông Á, châu Đại Dương, … với 48 địa điểm ở trên 20 quốc gia khác nhau. Với chất lượng dịch vụ rất tốt cùng với đó là sự chất lượng cũng như uy tín của hãng Vietnam Airlines nổi tiếng này, quý khách có thể yên tâm khi đặt vé máy bay đi nhật bản tại đại lý của hãng này.

Các sân bay chính mà 2 hãng hàng không này đang khai thác đó là

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Thọ Xuân, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Kansai.

Hành trình bay chính của các hãng hàng không Vietnam Airlines đi Osaka như sau :

Khai thác trực tiếp từ sân bay Quốc tế Thọ Xuân – Thanh Hóa, chuyến bay này sẽ tiếp tục bay tới sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh, chuyến bay sẽ dừng chân tại sân bay này 1 thời gian sau đó tiếp tục hành trình bay thẳng tới sân bay Quốc tế Kansai của thành phố Osaka.

Bảng giá vé Vietnam Airlines máy bay từ Thanh Hóa đi Osaka

vé Vietnam Airlines máy bay từ Thanh Hóa đi Osaka
Bảng giá vé Vietnam Airlines máy bay từ Thanh Hóa đi Osaka

Du lịch Osaka

Lễ hội ánh sáng Osaka – Festival of Light in Osaka – Osaka Hiraki Rennaissance – là một lễ hội trình diễn ánh sáng và quảng bá du lịch được tổ chức thường niên ở Osaka. Lễ hội lần đầu được diễn ra vào năm 2003 và thu hút được 500 ngàn lượt khách tham quan. Trong lần thứ 5 được tổ chức, lễ hội ánh sáng Osaka đã thu hút 1 triệu lượt khách bằng hệ thống đèn trang trí trên 1,9km đường phố, kỷ lục của Nhật Bản vào thời điểm đó.

vé Vietnam Airlines máy bay từ Thanh Hóa đi Osaka

Ngoài ra bạn cũng đừng nên bỏ qua cơ hội đến thăm Thủy cung Kaiyukan, một trong những điểm đến khiến du khách, đặc biệt là trẻ em mê mẩn ở Osaka. Còn gì tuyệt vời hơn chiêm ngưỡng những chú cá mập khổng lồ chỉ cách ta một tấm kính chắn.

Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines từ Thanh Hóa đi Osaka giá rẻ

Để đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Osaka giá rẻ nhất này, quý khách vui lòng truy cập địa chỉ TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé chỉ với vài thao tác nhanh nhất quý khách đã có vé đi Osaka rồi.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *