Vé máy bay Vietnam Airlines từ Hải Phòng đi Tokyo

Vé máy bay Vietnam Airlines từ Hải Phòng đi Tokyo

Vé máy bay Vietnam Airlines từ Hải Phòng đi Tokyo giá rẻ nhất tại đại lý bán vé máy bay Tam Vương nhanh chóng và uy tín nhất trên thị trường bán vé hiện nay, giúp quý khách tìm hiểu và nhanh chóng khám phá thủ đô Tokyo – 1 trong những trung tâm phát triển nhất ở khu vực châu Á hiện nay.

Thông tin hãng hàng không, các sân bay, hành trình bay đi Tokyo

Các sân bay chính sẽ sử dụng chính trong hành trình bay đi Tokyo như sau :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh, sân bay Cát Bi – Hải Phòng, sân bay Đà nẵng – Đà Nẵng.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Narita, sân bay Quốc tế Haneda – Nhật bản.

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines là hãng hàng không lớn nhất ở Việt nam hiện nay, hiện tại hãng này đang khai thác và cung cấp các chuyến bay từ Hải Phòng đi Nhật lên tới 96%. Hãng có trụ sở chính tại sân bay Quốc tế Nội Bài và sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh. Hãng cung cấp hàng trăm chuyến bay nội địa và quốc tế hàng ngày. Các đường bay chính của hãng chủ yếu tới các nước trong khu vực Đông Nam Á, Đông Á, châu Âu và châu Đại Dương với 48 địa điểm đến ở trên 20 quốc gia khác nhau. Hãng được đánh giá là hãng hàng không tiêu chuẩn 4 sao, theo tiêu chí hàng không thế giới.

Hành trình bay chính của hãng Vietnam Airlines hành trình từ Hải Phòng đi Tokyo như sau : chuyến bay sẽ bắt đầu từ sân bay Quốc tế Cát Bi – Hải Phòng, chuyến bay sẽ bay tới 1 trong 2 sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất hoặc Đà Nẵng, điều này tùy thuộc vào hành trình bay của hãng, sau đó quý khách sẽ nghỉ ngơi tại sân bay này 1 thời gian, sau đó tiếp tục hành trình bay từ 1 trong 2 sân bay này tới sân bay Quốc tế Haneda hoặc Narita Nhật bản.

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines từ Hải Phòng đi Tokyo giá rẻ

vé máy bay Vietnam Airlines từ Hải Phòng đi Tokyo
Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines từ Hải Phòng đi Tokyo

Du lịch Tokyo

Thưởng thức sushi – Văn hóa ẩm thực của người Nhật

vé máy bay Vietnam Airlines từ Hải Phòng đi Tokyo

Là biểu tượng của ẩm thực của người Nhật, sushi không chỉ là một món ăn mà nó còn chứa cả một phần văn hóa của người dân Nhật Bản trong đó.

Món sushi đầu tiên xuất hiện cách đây rất lâu khoảng 1.300 năm và đến ngày nay thì họ hàng sushi đã có tới hàng trăm món khác nhau với hàng trăm cách thức chế biến vô cùng cầu kì và phức tạp. Cách thưởng thức món sushi cũng vậy, ví dụ như bạn nên thưởng thức ngay khi món ăn vừa được dọn ra, nên ăn cả miếng sushi, không chấm đầu có cơm vào nước tương vì dễ bị mặn không ngon … Người Nhật dùng sushi cho bữa ăn chính như người Việt Nam ăn cơm. Hiện nay sushi không chỉ là một món ăn rất độc đáo tại Nhật mà còn phổ biến và nổi tiếng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Nếu muốn hiểu rõ hơn về văn hóa Nhật Bản, văn hóa ẩm thực Nhật, thì sushi là món bạn không thể nào bỏ qua được

Đặt mua vé máy bay từ Hải Phòng đi Tokyo giá rẻ

Để đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines từ Hải Phòng đi Tokyo giá rẻ tại đại lý bán vé máy bay Tam Vương của chúng tôi, uy tín và nhanh chóng nhất trên thị trường quý khách hãy vào địa chỉ TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé, chỉ với vài thao tác cơ bản và dễ dàng, quý khách sẽ nhanh chóng có được vé máy bay đi nhật bản rồi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với tổng đài số 19001796.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *