Vé máy bay Vietnam Airlines từ Hải Phòng đi Osaka

Vé máy bay Vietnam Airlines từ Hải Phòng đi Osaka

Vé máy bay Vietnam Airlines từ Hải Phòng đi Osaka giá rẻ nhất tại đại lý bán vé máy bay giá rẻ Tam Vương  giúp quý khách tìm hiểu về Osaka – thành phố nước nổi tiếng ở Nhật bản hiện nay.

Thông tin hãng hàng không Vietnam Airlines, các sân bay, hành trình bay đi Osaka

Các sân bay chính sẽ sử dụng chính trong hành trình bay đi Osaka như sau :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh, sân bay Cát Bi – Hải Phòng.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Kansai.

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines là hãng hàng không lớn nhất ở đất nước Việt nam hiện nay, hiện tại hãng này đang chiếm thị phần trong việc khai thác các chuyến bay từ Hải Phòng đi Osaka lên tới 96%. Hãng hiện đang có trụ sở chính tại sân bay Quốc tế Nội Bài và sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh. Hãng hiện cung cấp hàng trăm chuyến bay nội địa và quốc tế đến và đi hàng ngày. Các đường bay chính của hãng Vietnam Airlines chủ yếu tới các nước trong khu vực Đông Nam Á, Đông Á, châu Âu và châu Đại Dương với 48 địa điểm đến ở trên 20 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Hành trình bay chính của hãng Vietnam Airlines khai thác hành trình từ Hải Phòng đi Osaka như sau : chuyến bay sẽ bắt đầu từ sân bay Quốc tế Cát Bi – Hải Phòng, chuyến bay sẽ bay tới sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, điều này tùy thuộc vào hành trình bay của hãng cũng như vé đã đặt của quý khách, sau đó quý khách sẽ dừng chân tại sân bay Tân Sơn Nhất 1 thời gian, sau đó tiếp tục hành trình bay tới sân bay Quốc tế Narita Nhật bản thủ đô Tokyo.

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines từ Hải Phòng đi Osaka giá rẻ

vé máy bay Vietnam Airlines từ Hải Phòng đi Osaka giá rẻ
Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines từ Hải Phòng đi Osaka giá rẻ

Du lịch Osaka

Dạo quanh phố mua sắm Tenjinbashi-suji

vé máy bay Vietnam Airlines từ Hải Phòng đi Osaka giá rẻ

Khu phố mua sắm Tenjinbashi-suji này hiện kéo dài 2,6km được xem là khu mua sắm dài nhất Nhật Bản. Khu mua sắm này được chia và phân thành 6 khu với các hàng quán nối tiếp nhau như  các cửa hàng quần áo, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng ăn uống mang đậm phong cách của thành phố Osaka. Khu phố mua sắm này rất đông vui nhộn nhịp, nên chỉ cần đi dạo vòng quanh thôi cũng đủ mang đến cho bạn cảm giác thú vị tuyệt vời rồi.

Đặt mua vé máy bay từ Hải Phòng đi Osaka giá rẻ

Để đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines từ Hải Phòng đi Osaka giá rẻ tại đại lý bán vé máy bay Tam Vương của chúng tôi rất uy tín và nhanh chóng nhất trên thị trường quý khách hãy vào địa chỉ sau TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé nhé, chỉ với vài thao tác cơ bản và dễ dàng, quý khách sẽ nhanh chóng có được vé máy bay đi nhật bản rồi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với tổng đài số 19001796.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *