Vé máy bay Vietnam Airlines từ Hải Phòng đi Nagoya

Vé máy bay Vietnam Airlines từ Hải Phòng đi Nagoya

Săn vé máy bay Vietnam Airlines từ Hải Phòng đi Nagoya giá rẻ nhất tại đại lý bán vé giá rẻ Tam Vương để cùng ghé thăm thành phố phồn vinh thứ 3 ở Nhật bản hiện nay nhé các bạn.

Thông tin hãng hàng không Vietnam Airlines, các sân bay đi Nagoya

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam là hãng hàng không quốc gia của đất nước Việt Nam, là thành phần nòng cốt của Tổng công ty Hàng không Việt Nam. Hãng nằm dưới sự quản lý của một hội đồng 7 người đứng đầu do Thủ tướng Việt Nam chỉ định sẵn, hãng đang cung cấp các đường bay đến khu vực Đông Nam Á, Đông Á, châu Âu và châu Đại Dương, với 48 điểm đến ở trên 20 quốc gia khác nhau. Trụ sở chính được đặt tại hai sân bay lớn nhất của Việt Nam là Sân bay quốc tế Nội Bài – Hà Nội và Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh. Vietnam Airlines là cổ đông lớn nhất với tỷ lệ nắm giữ cổ phần 70% trong Jetstar Pacific Airlines. Hãng nắm 49% trong Cambodia Angkor Air, hãng hàng không quốc gia Campuchia, và 100% trong VASCO, và một hãng bay nhỏ chuyên bay ở khu vực miền Nam Việt Nam. Hãng được đánh giá theo tiêu chuẩn dịch vụ hàng không 4 sao, theo tiêu chuẩn của tổ chức hiệp hội hàng không Skytrax.. Ngày 10 tháng 6 năm 2010, hãng chính thức gia nhập liên minh SkyTeam, trở thành hãng hàng không đầu tiên của Đông Nam Á gia nhập liên minh này.

Các sân bay chính mà hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác trong hành trình bay đi Nagoya :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Cát Bi, sân bay Tân Sơn Nhất.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Chubu- Nagoya.

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines từ Hải Phòng đi Nagoya

vé máy bay Vietnam Airlines từ Hải Phòng đi Nagoya
Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines từ Hải Phòng đi Nagoya

Du lịch Nagoya

Tòa tháp đôi JR Central cao 245m, từng được ghi vào sách kỉ lục Guinness là ga tàu điện cao nhất thế giới năm 2014. Bên cạnh những tầng dành cho văn phòng công ty, trong tòa tháp còn có các hoạt động thương mại khác như khách sạn và trung tâm mua sắm luôn tấp nập người qua lại mỗi ngày.

vé máy bay Vietnam Airlines từ Hải Phòng đi Nagoya

Bảo tàng khoa học Nagoya (NCSM) là một trong những nét đặc trưng của thành phố với hình dáng bên ngoài là quả cầu vũ trụ mang tên “Brother Earth” đường kính 35m nổi bật. NCSM còn hơn là một điểm đến du lịch, đây là nơi để bạn khám phá những hiện tượng tự nhiên, không gian, khoa học và các mối quan hệ của khoa học với con người.

-Thủy cung Cảng Nagoya trưng bày 500 loài cá, chim cánh cụt, cá heo và hơn 50.000 cá thể sinh vật biển. Bể nước chính của thủy cung có kích thước lớn nhất thế giới đủ chỗ cho 3000 người có thể ngồi và thưởng thức các màn trình diễn cá heo và hải cẩu.

Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines từ Hải Phòng đi Fukuoka giá rẻ

Để đặt vé đi Fukuoka giá rẻ nhất, quý khách vui lòng truy cập địa chỉ website sau TamVuong.com, làm theo hướng dẫn quý khách sẽ đặt mua thành công vé máy bay đi nhật.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 19001796. Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *