Vé máy bay Vietnam Airlines từ Điện Biên đi Tokyo

Vé máy bay Vietnam Airlines từ Điện Biên đi Tokyo

Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines từ Điện Biên đi Tokyo giá rẻ nhất tại đại lý bán vé máy bay Tam Vương cùng khám phá và tìm hiểu thành phố Tokyo vô cùng tươi đẹp và thơ mộng này nhé.

Thông tin hãng hàng không Vietnam Airlines, các sân bay, hành trình bay đi Tokyo

Hãng hàng không Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia hiện lớn nhất ở đất nước Việt Nam hiện nay, đây là hãng hàng không hiện thuộc quyền quản lý trực tiếp của Tổng công ty hàng không Việt nam. Các đường bay chính của hãng hàng không quốc gia này chủ yếu tới các nước ở trong các khu vực Đông Nam Á, Đông Á, châu Âu, châu Đại Dương với trên 50 địa điểm khác nhau ở trên 20 quốc gia và khu vực. Với chất lượng dịch vụ vô cùng tốt của hãng hàng không Vietnam Airlines, hãng đang được tổ chức hiệp hội hàng không đánh giá rất là cao, và hãng được rất nhiều du khách đặt mua vé máy bay đi nhật của hãng nhất ở Việt nam.

Các sân bay chính mà hãng hàng không Vietnam Airlines đang tập trung khai thác cho chuyến bay của mình từ Điện Biên đi Tokyo như sau  :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Điện Biên Phủ, sân bay Quốc tế Nội Bài – thủ đô Hà nội.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Narita và sân bay Quốc tế Haneda thủ đô Tokyo.

Hành trình bay chính của hãng hàng không Vietnam Airlines từ Điện Biên đi Tokyo như sau : chuyến bay bắt đầu khởi hành từ sân bay Quốc tế Điện Biên Phủ, chuyến bay sẽ khởi hành và bay tới sân bay Nội Bài thủ đô Hà Nội, quý khách sẽ nghỉ ngơi và nối chuyến bay và bay tới sân bay Quốc tế Haneda hoặc sân bay Quốc tế Narita thủ đô Tokyo Nhật bản.

Thời gian bay dự kiến : 12h – 20h. Tùy thuộc vào cung giờ bay của quý khách đã đặt.

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines từ Điện Biên đi Tokyo giá rẻ

vé máy bay Vietnam Airlines từ Điện Biên đi Tokyo giá rẻ
Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines từ Điện Biên đi Tokyo giá rẻ

Du lịch Tokyo

Vườn quốc gia Shinjuku Gyoen

vé máy bay Vietnam Airlines từ Điện Biên đi Tokyo giá rẻ

Nếu công viên Yoyogi là không gian xanh thú vị nhất Tokyo thì vườn quốc gia Shinjuku Gyoen lại là nơi đẹp nhất Tokyo. Ở đây có 3 khu vườn chính là vườn Anh, vườn Pháp và vườn truyền thống Nhật (có cả nhà uống trà) và đặc biệt là có khu vườn được đặt tên Khu vườn mẹ và con. Mùa đẹp nhất ở vườn này là vào cuối tháng 3 và đầu tháng 4 là mùa hoa anh đào nở rộ. Vào dịp này không chỉ người Nhật mà đông đảo du khách từ các nơi đến đây đển đây để ăn uống và ngắm hoa anh đào.

Tuy nhiên, nếu đến đây bạn nên cân nhắc việc mang theo đồ ăn trưa vì bạn có thể mua rất nhiều đồ ăn ngon tại cửa hàng Tasahimaya nằm ở phía nam của ga Shinjuku (cách lối vào vườn khoảng 500m). Còn nếu bạn muốn mua sắm, bạn có thể đến cửa hàng Tokyu Hands bán rất nhiều đồ lưu niệm. Kế đó là nhà sách rất lớn có tên Kinokuniya. Ở đây có cả một lầu bán sách cho người nước ngoài, bạn có thể tìm mua các loại manga Nhật Bản đã được dịch ra tiếng Anh.

Vườn mở cửa từ 9g-16g từ thứ ba đến chủ nhật và đóng cửa thứ 3 trong các tuần có thứ 2 là ngày lễ quốc gia. Giá vé 2 USD cho người lớn và giảm cho sinh viên và học sinh.

Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines từ Điện Biên đi Tokyo giá rẻ

Để đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines từ Điện Biên đi Tokyo giá rẻ nhất, quý khách vui lòng vào website sau của chúng tôi đó là TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé, quý khách đã nhanh chóng có được tấm vé máy bay đi tokyo giá rẻ nhất rồi.

Mọi thông tin vui lòng gọi 19001796. Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ nhé.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *