Vé máy bay Vietnam Airlines từ Điện Biên đi Osaka

Vé máy bay Vietnam Airlines từ Điện Biên đi Osaka

Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines từ Điện Biên đi Osaka giá rẻ nhất và chỉ có tại đại lý bán vé giá rẻ Tam Vương, cùng tham quan và khám phá thành phố Tokyo vô cùng hấp dẫn nhé.

Thông tin hãng hàng không, các sân bay, hành trình bay đi Osaka

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia chính và lớn nhất ở Việt nam hiện nay, đây là hãng đang cung cấp rất nhiều các chuyến bay nội địa và quốc tế nhiều nhất ở lãnh thổ Việt nam. Hãng dưới sự quản lý trực tiếp của Tổng công ty hàng không Việt nam. Các chặng bay chính của hãng hàng không quốc gia này chủ yếu tới các nước ở trong khu vực Đông Nam Á, Đông Á, châu Đại Dương, … với 48 địa điểm khác nhau ở trên 20 quốc gia khác nhau. Với chất lượng dịch vụ rất tốt cùng với đó là sự chất lượng cũng như uy tín của hãng hàng không Vietnam Airlines nổi tiếng này, quý khách có thể yên tâm khi đặt vé máy bay đi nhật bản tại đại lý chúng tôi của hãng này.

Các sân bay chính mà 2 hãng hàng không này đang khai thác đó là

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Điện Biên Phủ, sân bay Quốc tế Nội Bài.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Kansai.

Hành trình bay chính Điện Biên – Osaka của các hãng hàng không Vietnam Airlines như sau

Khai thác trực tiếp từ sân bay Quốc tế Điện Biên Phủ – Điện Biên, chuyến bay này sẽ tiếp tục bay tới sân bay Quốc tế Nội Bài – thủ đô Hà Nội, chuyến bay sẽ dừng chân tại sân bay này 1 thời gian sau đó tiếp tục hành trình bay thẳng tới sân bay Quốc tế Kansai của thành phố Osaka.

Bảng giá vé Vietnam Airlines máy bay từ Điện Biên đi Osaka

vé Vietnam Airlines máy bay từ Điện Biên đi Osaka
Bảng giá vé Vietnam Airlines máy bay từ Điện Biên đi Osaka

Du lịch Osaka

Viếng thăm đền Sumiyoshi-taisha

vé Vietnam Airlines máy bay từ Điện Biên đi Osaka

Sumiyoshi-taisha là một trong những ngôi đền lâu đời nhất ở Osaka, được xây dựng vào thế kỷ thứ 3, trước khi có sự ra đời của Phật Giáo. Đây được xem là một trong số ít những ngôi đền thờ mang đậm phong cách Nhật Bản, không chịu ảnh hưởng của phong cách kiến trúc ngoại lai nào khác. Đền thờ này luôn đông khách viếng thăm vào các dịp lễ hội, các tuần đầu của tháng, đặc biệt vào dịp năm mới. Nhiều cặp vợ chồng cũng tổ chức đám cưới truyền thống của họ tại đền Sumiyoshi-taisha.

Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines từ Điện Biên đi Osaka giá rẻ

Để đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Osaka giá rẻ nhất tại đại lý bán vé chúng tôi, quý khách vui lòng truy cập địa chỉ sau TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé của chúng tôi chỉ với vài thao tác nhanh nhất quý khách đã có vé đi Osaka rồi.

Thông tin liên hệ : 19001796.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *