Vé máy bay Vietnam Airlines đi Osaka

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Osaka

Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Osaka giá rẻ nhất – Vemaybaydinhatgiare.com để khám phá thành phố vô cùng nổi tiếng của Nhật bản – Osaka – thành phố được mệnh danh là thành phố nước của đất nước Nhật.

Thông tin hãng hàng không Vietnam Airlines, các sân bay, hành trình bay đi Osaka

Hãng hàng không Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia và lớn nhất ở Việt nam – mảnh đất hình chữ S hiện nay. Hãng thuộc quyền quản lý trực tiếp của Tổng Công ty Hàng không Việt nam. Trụ sở chính của hãng hàng không này được đặt tại 2 sân bay Quốc tế Nội Bài – thủ đô Hà nội và sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh. Các chặng bay chính mà Vietnam Airlines đang khai thác đó là Đông Nam Á, Đông Á, châu Âu, châu Đại Dương với 48 địa điểm ở 20 quốc gia khác nhau. Hãng được đánh giá là hãng hàng không 4 sao, theo tiêu chuẩn Skytrax. Hãng chính thức gia nhập SkyTeam, 1 trong những hiệp hội hàng không lớn nhất ở trên thế giới hiện nay. Với chất lượng rất tốt, quý khách có thể an tâm khi đặt vé đi nhật của hãng rồi.

Các sân bay chính mà hãng hàng không Vietnam Airlines đang khai thác hành trình Việt nam – Osaka :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Nội Bài – thủ đô Hà nội, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Kansai – thành phố Osaka.

Hành trình bay chính của hãng như sau : chuyến bay sẽ xuất phát từ sân bay Quốc tế Nội bài hoặc Tân Sơn Nhất, chuyến bay sẽ bay thẳng tới sân bay Quốc tế Kansai thành phố Osaka.

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Osaka giá rẻ

vé máy bay Vietnam Airlines đi Osaka giá rẻ
Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Osaka giá rẻ

Du lịch Osaka

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của lâu đài Osaka

vé máy bay Vietnam Airlines đi Osaka giá rẻ
Lâu đài Osaka

Đây được coi là biểu tượng của thành phố Osaka, lâu đài Osaka được nhiều người biết đến là một biểu tượng về quyền lực và tài sản của vị lãnh chúa rất nổi tiếng đó là Hideyoshi Toyotomi – người này đã cai trị toàn bộ đất nước Nhật Bản trong những năm 1590 thế kỉ 16. Đặc biệt, do vị lãnh chúa Hideyoshi Toyotomi là người rất có hứng thú với kim loại vàng, nên ông đã yêu cầu rằng tất cả đồ nội thất, các loại vũ khí, áo giáp và một số trang trí khác nhau bên ngoài của tòa tháp chính của lâu đài Osaka điều phải được giáp bằng vàng.

Dạo quanh phố mua sắm Tenjinbashi-suji

Khu phố mua sắm Tenjinbashi-suji dài khoảng 2,6 km được xem là khu mua sắm dài nhất đất nước Nhật Bản. Khu mua sắm này được phân làm 6 khu khác nhau với các cửa hàng, quán xá nối tiếp nhau như cửa hàng quần áo, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng ăn uống mang đậm phong cách của thành phố Osaka. Khu phố mua sắm này rất nhộn nhịp và đông đúc, nên chỉ cần đi dạo vòng quanh thôi cũng đủ cảm thấy thú vị rồi.

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Osaka giá rẻ TamVuong.com

-Truy cập TamVuong.com.

-Làm theo hướng dẫn của chúng tôi đã đặt trên website.

-Liên hệ 19001796, để biết thêm chi tiết.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *