Vé máy bay Vietnam Airlines đi Fukuoka

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Fukuoka

( Vé máy bay Vietnam Airlines đi Fukuoka – Vemaybaydinhatgiare.com ) Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Fukuoka giá rẻ nhất tại đại lý bán vé máy bay Tam Vương giúp quý khách có thể tận hưởng khám phá thành phố Fukuoka nhé các bạn.

Thông tin hãng hàng không Vietnam Airlines, các sân bay, hành trình bay đi Fukuoka

Hãng hàng không Vietnam Airlines là một trong nhiều hãng hàng không đang khai thác các chặng bay từ Việt nam đi Fukuoka. Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia và lớn nhất ở Việt nam hiện nay, hãng dưới sự quản lý chính của tổng công ty hàng không Việt nam. Các chặng bay chính của hãng tới các khu vực như châu Âu, châu Á, châu Úc, châu Đại Dương với 48 địa điểm ở trên 20 quốc gia khác nhau. Trụ sở chính của hãng đặt tại 2 sân bay chính đó là sân bay Quốc tế Nội bài thủ đô Hà nội, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh. Vietnam Airlines đang là 1 trong những hãng hàng không hàng đầu mà du khách tin tưởng đặt vé.

Các sân bay chính mà hãng hàng không Vietnam Airlines đang tập trung khai thác hành trình đi Fukuoka bao gồm các sân bay như sân bay Quốc tế Nội bài, sân bay Quốc tế Tân Sơn nhất thành phố Hồ Chí Minh, sân bay Đà Nẵng, sân bay Cát Bi, ..

Hành trình bay của hãng như sau : nếu chuyến bay của quý khách xuất phát từ 2 sân bay chính đó là sân bay Quốc tế Nội bài và sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh thì chuyến bay sẽ bay thẳng tới sân bay Quốc tế Fukuoka của Nhật bản. Còn nếu chuyến bay của quý khách xuất phát từ những sân bay như sân bay Đà nẵng hay sân bay Cát bi thì quý khách sẽ phải xuất phát từ các sân bay này, sau đó chuyến bay sẽ bay tới 1 trong 2 sân bay gần nhất với các sân bay đó là Quốc tế Nội Bài hoặc sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Sau đó từ 1 trong 2 sân bay Quốc tế này, du khách mới tiếp tục bay từ Việt nam đi Fukuoka được.

Thông tin vé máy bay Vietnam Airlines đi Fukuoka giá rẻ

vé máy bay Vietnam Airlines đi Fukuoka
Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Fukuoka

Du lịch Fukuoka

Khách du lịch đến thăm Fukuoka không nên bỏ lỡ việc thưởng lãm nét đẹp của công viên Ohori (Ohori-koen). Có thể đến công viên này bằng tàu điện ngầm hoặc buýt. Nếu cần giúp đỡ bạn có thể hỏi nhân viên buýt/tàu điện ngầm đơn giản rằng Ohori ko en.

vé máy bay Vietnam Airlines đi Fukuoka

Khoảng mười phút đi bộ về phía bắc của công viên Ohori là công viên Nishi – Nishi koen, một công viên yên tĩnh trên đỉnh đồi với những con đường mòn đi bộ, ngắm biển và thành phố, và trong mùa xuân với hơn 3.000 cây anh đào là một trong những tốt nhất nơi để xem hoa anh đào ở Kyushu (xem Hanami).

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Fukuoka giá rẻ

Để đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Fukuoka giá rẻ tại đại lý bán vé máy bay của chúng tôi, quý khách vui lòng truy cập TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé, chỉ với vài thao tác cơ bản quý khách đã đặt mua thành công vé máy bay đi nhật giá rẻ rồi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 19001796.

Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *