Vé máy bay từ Thanh Hóa đi Tokyo

Vé máy bay từ Thanh Hóa đi Tokyo

( Vé máy bay từ Thanh Hóa đi Tokyo giá rẻ – Vemaybaydinhatgiare.com ) Đặt mua vé máy bay từ Thanh Hóa đi Tokyo giá rẻ nhất để cùng tham quan và ghé thăm thành phố Tokyo có nền du lịch cũng như kinh tế vô cùng năng động nhé.

Thông tin hãng hàng không, các sân bay, hành trình bay đi Tokyo

Hiện nay có 2 hãng hàng không chính đang khai thác các chặng bay từ Thanh Hóa đó là Vietnam Airlines và hãng hàng không All Nippon Airways, China Southern Airlines, Jetstar pacific. Vietnam Airlines là hãng chính và là hãng khai thác chủ yếu hành trình bay này. Với chất lượng dịch vụ tốt của các hãng hàng không này, quý khách có thể an tâm khi đặt vé máy bay đi nhật của hãng tại đại lý bán vé máy bay của chúng tôi.

Các sân bay chính mà các hãng hàng không đang khai thác đó là :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Điện Biên Phủ, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Trung Quốc : sân bay Quốc tế Bạch Vân.

Tại Hàn Quốc : sân bay Quốc tế Incheon.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Haneda, sân bay Quốc tế Narita.

Hành trình bay chính của hãng như sau :

– Với hãng hàng không Vietnam Airlines :

chuyến bay sẽ khởi hành từ sân bay Quốc tế Thọ Xuân, chuyến bay sẽ khởi hành và bay tới sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh, quý khách sẽ nghỉ ngơi và dừng chân tại sân bay này 1 thời gian, sau đó chuyến bay sẽ bay thẳng tới sân bay Quốc tế Narita hoặc Haneda Nhật bản, tùy thuộc vào nơi đặt vé của quý khách đã đặt trước đó

– Với All Nippon Airways :

Hãng này sẽ liên kết với hãng hàng không Vietnam Airlines, khi chuyến bay bắt đầu từ sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, chuyến bay sẽ không bay thẳng tới 2 sân bay Quốc tế Narita hay Haneda luôn, mà sẽ bay tới sân bay Quốc tế Incheon Hàn Quốc. Tại sân bay này, quý khách quá cảnh 1 thời gian và sẽ nối chuyến của hãng All Nippon Airways đi Haneda hoặc Narita.

– Với hãng Jetstar Pacific và hãng China Southern Airlines :

Chuyến bay sẽ khởi hành từ sân bay Quốc tế Thọ Xuân bằng hãng Jetstar Pacific, chuyến bay sẽ bay tới sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, quý khách sẽ dừng chân tại sân bay này 1 thời gian, sau đó nối chuyến bay của hãng China Southern Airlines đi Nhật. Trong hành trình bay của hãng China Southern Airlines đi Nhật, quý khách sẽ dừng chân tại sân bay Quốc tế Bạch Vân 1 thời gian, sau đó mới tiếp tục bay tới Nhật, hạ cánh tại sân bay Haneda.

Bảng giá vé máy bay từ Thanh Hóa đi Tokyo giá rẻ

vé máy bay từ Thanh Hóa đi Tokyo giá rẻ
Bảng giá vé máy bay từ Thanh Hóa đi Tokyo giá rẻ

Du lịch Tokyo

Ngã tư Shibuya

vé máy bay từ Thanh Hóa đi Tokyo giá rẻ

Sẽ là một thiếu sót nếu đến Tokyo mà bạn không đi bộ qua ngã tư nổi tiếng Shibuya. Đây là điểm đến của rất nhiều người từ sinh viên, dân công chức, những cặp tình nhân và khách đi đường…

Khi đèn được bật đỏ ở chỗ giao nhau đông đúc này, các phương tiện giao thông đều ngừng hoàn toàn và khách bộ hành từ lề đường tràn ra giao lộ giống như những viên bi tràn ra từ chiếc hộp. Bạn có thể quan sát được hình ảnh này rõ nhất từ cửa sổ của Starbucks ở tòa nhà Tsutaya nằm ở mặt phía bắc của ngã tư.

Ở đây còn nổi tiếng với những cửa hàng quần áo thời trang, cửa hàng ăn uống đông đúc nên lúc nào cũng thu hút đông đảo người tham quan.

Đặt vé máy bay từ Thanh Hóa đi Tokyo giá rẻ

Để mua vé máy bay từ Thanh Hóa đi Tokyo giá rẻ nhất, quý khách vui lòng truy cập địa chỉ sau TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé của chúng tôi, chỉ với vài thao tác cơ bản quý khách sẽ nhanh chóng có và sở hữu vé máy bay đi Tokyo rồi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 19001796. Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ nhất nhé.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *