Vé máy bay từ Thanh Hóa đi Osaka

Vé máy bay từ Thanh Hóa đi Osaka

Đặt mua vé máy bay từ Thanh Hóa đi Osaka giá rẻ nhất để khám phá thành phố Osaka – thành phố nhà bếp vô cùng tấp nập và nhộn nhịp của đất nước Nhật bản hiện nay.

Thông tin hãng hàng không, các sân bay đi Osaka

Hiện nay có 2 hãng hàng không chính thức đang khai thác các chặng bay từ Thanh Hóa đi Osaka đó là hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines và hãng hàng không quốc gia All Nippon Airways của Nhật bản. Đây là 2 hãng hàng không quốc gia chính đang khai thác các chặng bay từ Việt nam đi Osaka. Hãng hàng không Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia chính nhất khi khai thác chặng bay từ Thanh Hóa đi Osaka. Hãng All nippon Airways và Vietnam  Airlines sẽ liên kết với nhau trong hành trình bay từ Thanh Hóa đi Osaka. Với chất lượng dịch vụ rất tốt cùng với đó là sự chất lượng cũng như uy tín của 2 hãng hàng không nổi tiếng này, quý khách có thể yên tâm khi đặt vé máy bay đi nhật bản tại đại lý của hãng này.

Các sân bay chính mà 2 hãng hàng không này đang khai thác đó là

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Thọ Xuân, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

Tại Hàn Quốc : sân bay Quốc tế Incheon, sân bay Quốc tế Gimpo.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Kansai.

Hành trình bay chính của các hãng như sau :

Hãng Vietnam Airlines :

Khai thác trực tiếp từ sân bay Quốc tế Thọ Xuân – Thanh Hóa, chuyến bay sẽ tiếp tục bay tới sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh, chuyến bay sẽ dừng chân tại sân bay này 1 thời gian sau đó tiếp tục hành trình bay tới sân bay Quốc tế Kansai của thành phố Osaka.

Hãng All Nippon Airways – Vietnam Airlines liên kết :

Hãng Vietnam Airlines khai thác hành trình bay từ sân bay Thọ Xuân tới sân bay Tân SƠn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó quý khách sẽ tiếp tục chuyến bay của hãng này tại sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM, tiếp tục hành trình bay của hãng này tới sân bay Quốc tế Incheon, quý khách sẽ dừng chân tại sân bay này 1 thời gian sau đó di chuyển tới sân bay Gimpo Hàn Quốc nối chuyến bay của hãng All Nippon Airways tiếp tục hành trình bay tới sân bay Kansai – Osaka.

Bảng giá vé máy bay từ Thanh Hóa đi Osaka

vé máy bay từ Thanh Hóa đi Osaka
Bảng giá vé máy bay từ Thanh Hóa đi Osaka

Du lịch Osaka

Tòa nhà ẩm thực Nakaza Kuidaore

vé máy bay từ Thanh Hóa đi Osaka

Nakaza Kuidaore là tòa nhà bên trong có nhiều cửa hàng ăn uống và quầy lưu niệm, nằm ở Dotonbori của Osaka. Nơi đây có rất nhiều cửa hàng ăn uống như quán rượu, Okonomiyaki, Takoyaki, xiên que nướng, sushi, đồ ngọt… với hương vị thơm ngon khiến bạn không ngừng móc ví cho thú vui ẩm thực. Ngoài ra, ở đây còn có Internet Cafe, nhà hát, cửa hàng tiện lợi, quầy lưu niệm có bán những món đồ đặc trưng của Osaka.

Đặt mua vé máy bay từ Thanh Hóa đi Osaka giá rẻ

Để đặt mua vé máy bay đi Osaka giá rẻ nhất này, quý khách vui lòng truy cập TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé chỉ với vài thao tác nhanh nhất quý khách đã có vé đi Osaka từ Thanh Hóa xuất phát rồi.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *