Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Yakushima

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Yakushima

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Yakushima giá rẻ

( Ve may bay di Yakushima – Vemaybaydinhatgiare.com ) Yakushima ( 屋久島? ) Là một trong những Quần đảo Ōsumi thuộc tỉnh Kagoshima , Nhật Bản . Các hòn đảo, 504,88 km², có dân số 13.178. Tới đảo bằng đường hàng không tới Yakushima (3-5 lần mỗi ngày từ Kagoshima, mỗi ngày một lần từ Fukuoka và mỗi ngày một lần từ Osaka ). Về mặt hành chính, toàn bộ hòn đảo là thị trấn của Yakushima .Yakushima ( 屋久島? ) Là một trong những Quần đảo Ōsumi thuộc tỉnh Kagoshima , Nhật Bản . Các hòn đảo, 504,88 km², có dân số 13.178.

Việt Nam – Nhật Bản với đường hàng không là thuận lợi nhất cho bạn. Chặng bay từ thành phố Hồ Chí Minh tới Yakushima khá thuận lợi bởi vậy rất nhiều hãng hàng không đã khai thác tối đa chuyến bay này phục vụ nhu cầu du lịch của khách hàng và du học cho những bạn sinh viên. Một số hãng hàng không khai thác phải kể đến như: Vietnam Airlines, Korean Air, All Nippon Airways. Japan Airlines

Từ thành phố Hồ Chí Minh bạn sẽ bắt đầu hành trình của mình tại một trong những sân bay quốc tế lớn nhất tại Việt Nam –. Điểm đến của bạn là sân bay của thành phố Yakushima ( hầu hết các chuyến bay sẽ phải qua các điểm quá cảnh như Tokyo, Osaka ….bởi các thành phố này vẫn chưa có chuyến bay thằng từ Việt Nam )

Một số thông tin về vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Yakushima
Một số thông tin về vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Yakushima

Một số thông tin về vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Yakushima :

Website Vemaybaydinhatgiare.com cung cấp vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Yakushima trực tuyến được cung cấp từ nhiều hãng hàng không khác nhau, bạn có thể dễ dàng đặt được một tấm vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Yakushima hay chuyến bay khứ hồi từ Yakushima về Hồ Chí Minh chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Hướng dẫn đặt mua vé trực tuyến chặng bay từ Hồ Chí Minh đi Yakushima :

Tại website Vemaybaydinhatgiare.com bạn sử dụng khung đặt vé trực tuyến với 3 bước như sau :

Bước 1 : Lựa chọn điểm đi ( Tp. Hồ Chí Minh ) , điểm đến ( Tp. Yakushima hoặc sân bay Yakushima ), lựa chọn ngày đi, ngày về và số lượng người đi cùng.

Bước 2 : Từ danh sách các chuyến bay mà hệ thống đưa ra, hãy lựa chọn chuyến bay phù hợp nhất với yêu cầu của bạn, về giá cả, thời gian, hãng hàng không khai thác ( có thể sử dụng các bộ lọc ở bên cạnh ).

Bước 3 : Cung cấp thông tin hành khách, thông tin của người liên hệ, lựa chọn hình thức thanh toán để hoàn tất đặt vé.

Quý khách lưu ý:

  • Giá vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh tới Yakushima ở bảng trên chưa tính thuế và phí
  • Giá vé áp dụng cho 1 người lớn.
  • Đặt mua vé càng sớm thì càng có nhiều cơ hội săn được vé giá rẻ. Thông thường từ tháng 3 tới tháng 4 và tháng 9 tới tháng 11 là 2 thời gian cao điểm của du lịch Nhật Bản giá vé sẽ tăng đáng kể.

Vemaybaydinhatgiare.com là đại lý vé máy bay trực tuyến thuộc Tam Vương Group, là đơn vị cung cấp vé máy bay đi Nhật uy tìn hàng đầu tại Việt Nam, quý khách có thể dễ dàng đặt được vé với nhiều ưu đãi trên toàn bộ hệ thống mà Tam Vương cung cấp.

Mọi chi tiết thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ tới HOTLINE : 1900 1796 hoặc tới trực tiếp văn phòng tại các địa chỉ dưới đây. Kính chúc quý khách có những chuyến đi như ý .

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *