Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Tokunoshima

( Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Tokunoshima – Vemaybaydinhatgiare.com ) Tokunoshima được phân lập từ các đảo Amami khác, và nằm ở lưng chừng giữa Amami Oshima và Okinoerabujima , khoảng 489 km (264 hải lý) về phía nam mũi phía nam của đảo Kyūshū và 100 km (54 hải lý) về phía bắc của Okinawa . Hòn đảo này là nguồn gốc núi lửa với chiều dài khoảng 25 km (16 dặm) và chiều rộng 18 km (11 dặm), với núi Inokawadake tại 645 mét (2.116 ft) trên mực nước biển ở đỉnh cao nhất của nó. Núi Amagidake ở phía bắc có chiều cao 533 m (1.749 ft). Các bờ biển của hòn đảo được bao quanh bởi một rạn san hô . Hòn đảo được bao phủ bởi rừng cây nguyệt quế , nhưng đã được giải tỏa rộng rãi cho nông nghiệp. Có rất nhiều hang động trên đảo, dài nhất trong số đó đo 2.052 mét (6.732 ft) và nằm trong khu vực của Isen. Đây là hòn đảo vô cùng nổi tiếng về du lịch, đặc biệt là với những người ưa thích  du lịch tự túc.

Hàng năm số lượng du khách từ Việt Nam tới Nhật Bản tới thăm Tokunoshima là một con số rất lớn, chính vì vậy các hãng hàng không kết hợp với các đại lý đã mở bán nhiều chặng bay từ Hồ Chí Minh tới Tokunoshima giúp vấn đề đi lại trở nên vô cùng dễ dàng. Nếu bạn cũng đang có dự định cho một chuyến đi như vậy hãy cùng tham khảo thông tin về vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Tokunoshima được cung cấp bởi đại lý vé máy bay Tam Vương dưới đây nhé.

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Tokunoshima

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Tokunoshima

Một số thông tin về vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Tokunoshima :

Tokunoshima là một thành phố có sân bay dân dụng, không thuộc các thành phố có sân bay quốc tế nên việc bay từ Hồ Chí Minh tới sẽ có thể qua từ 1 tới 2 trạm trung chuyển. Bạn có thể dừng tại Tokyo hoặc Tokunoshima để tiếp tục một chuyến bay nội địa tới Tokunoshima. Việc này ảnh hưởng tới vấn đề về thời gian đi lại nên bạn chủ động sắp xếp thời gian cho hợp lý.

Tư vấn để mua được vé giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Tokunoshima :

Nhật Bản là một đất nước có nền lịch sử lâu dài, có nhiều lễ hội văn hóa và nhiều danh lam thắng cành du lịch vì vậy mức giá vé máy bay sẽ thay đổi tùy theo mùa, thời gian.

Khoảng thời gian từ tháng 2-4 và tháng 10-12 hàng năm là mùa du lịch cao điểm ở Nhật Bản, du khách đặt vé máy bay đi Nhật Bản sẽ tăng đáng kể vì vậy giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh tới Akira trong khoảng thời gian này sẽ tăng rất cao, thậm chí gấp đôi so với ngày thường. Nếu bạn có ý định du lịch trong khoảng thời gian này thì nên có sẵn lịch trình hoặc liên hệ với công ty du lịch trước đó khoảng 2 tới 3 tháng để có thể đặt mua được những vé giá rẻ.

Khoảng thời gian từ tháng 4-8 hàng năm là mùa thấp điểm của du lịch, số lượng du khách trong thời gian này sẽ giảm đáng kể, du lịch phượt, du lịch tự túc vào thời gian này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Ngoài ra vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Tokunoshima được tới hơn 10 hãng hàng không tập trung khai thác vì vậy bạn cũng nên tham khảo những đợt khuyến mãi của các hãng hàng không và đặt mua vé trực tuyến trên website Vemaybaydinhatgiare.com để có những lựa chọn hợp lý nhất.

Hướng dẫn đặt mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Tokunoshima trực tuyến :

Để đặt mua một tấm vé máy bay trực tuyến thực sự vô cùng đơn giản, với hệ thống đặt vé thông minh trên website Vemaybaydinhatgiare.com thì chỉ cần một vài click chuột bạn đã có thể sở hữu cho mình những tấm vé như ý.

Bước 1 : Truy cập website Vemaybaydinhatgiare.com và sử dụng khung đặt vé trực tuyến. Lựa chọn điểm đi Hồ Chí Minh, điểm đến Tokunoshima ( ngày đi, ngày về và số lượng người đi cùng ) sau đó click nút tìm kiếm chuyến bay.

Bước 2 : Hàng loạt các chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Tokunoshima sẽ được hệ thống trả về và liệt kệ cho quý khách lựa chọn từ nhiều hãng hàng không khác nhau. Lọc và lựa chọn ra chuyến bay hợp lý nhất với yêu cầu của bạn.

Bước 3 : Cung cấp đầy đủ thông tin hành khách, thông tin người liên hệ, lựa chọn hình thức thanh toán để hoàn thành các bước đặt vé.

Như vậy chỉ cần 3 bước đơn giản bạn đã sở hữu cho mình một tấm vé giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Tokunoshima rồi. còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch cho một chuyến vi vu thôi nhỉ.

Mọi chi tiêt về vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Tokunoshima hay bất kể một hành trình tới Nhật Bản nào khác quý khách xin vui lòng liên hệ tới HOTLINE : 1900 1796 hoặc đến trực tiếp văn phòng đại lý theo các địa chỉ văn phòng để được hỗ trợ tốt nhất.

Kính chúc quý khách có những chuyến đi như ý và nhiều niềm vui !