Vé máy bay từ Hải Phòng đi Tokyo

Vé máy bay từ Hải Phòng đi Tokyo

Vé máy bay từ Hải Phòng đi Tokyo giá rẻ nhất tại đại lý bán vé máy bay Tam Vương nhanh chóng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay, giúp quý khách tìm hiểu và khám phá thủ đô Tokyo – 1 trong những trung tâm phát triển nhất châu Á hiện nay.

Thông tin hãng hàng không, các sân bay, hành trình bay đi Tokyo

Các sân bay chính sẽ sử dụng chính trong hành trình bay đi Tokyo như sau :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh, sân bay Cát Bi – Hải Phòng, sân bay Đà nẵng – Đà Nẵng.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Narita, sân bay Quốc tế Haneda – Nhật bản.

Tại Hàn Quốc : sân bay Quốc tế Incheon – Hàn Quốc.

Các hãng hàng không đang khai thác chặng bay từ Hải Phòng đi Tokyo bao gồm 2 hãng hàng không đó là hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines và hãng hàng không All Nippon Airways của Hàn Quốc. Đây là 2 hãng chính đang khai thác hành trình bay đi Tokyo. Với hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines thì thường bạn sẽ có những chuyến bay tới sân bay Đà Nẵng hoặc Tân Sơn Nhất sau đó mới tới Tokyo được. Còn All Nippon Airways thì hãng này sẽ hợp tác với Vietnam Airlines, khi Vietnam Airlines xuất phát từ Việt nam đi, chuyến bay sẽ hạ cánh tại sân bay Incheon Hàn Quốc, quý khách sẽ nối chuyến của hãng All Nippon Airways đi Tokyo.

Bảng giá vé máy bay từ Hải Phòng đi Tokyo giá rẻ

vé máy bay từ Hải Phòng đi Tokyo giá rẻ
Bảng giá vé máy bay từ Hải Phòng đi Tokyo giá rẻ

Du lịch Tokyo

Tháp Tokyo

vé máy bay từ Hải Phòng đi Tokyo giá rẻ

Là một cấu trúc hoàn toàn là từ thép tự đỡ cao nhất thế giới (được thiết kế theo mô hình tháp Eiffel nhưng cao hơn tòa tháp kia là 13m), với chiều cao 333m, tháp Tokyo được xếp vào 1 trong những tòa tháp cao nhất thế giới. Người Nhật Bản xây dựng tháp này để chứng tỏ sự phát triển, hiện đại của thủ đô Tokyo và đất nước Nhật Bản. Bạn hãy đến đây vào buổi tối để ngắm nhìn những sắc màu vô cùng rực rỡ của Tokyo với hơn 164 chiếc đèn màu, màu sắc của những chiếc đèn này cũng thay đổi theo từng mùa hết sức lộng lẫy. Nếu đứng ở đài quan sát của tháp, bạn còn có thể thấy cả núi Phú Sĩ.

Bảo tàng bia quận Shibuya

Bạn phải mua vé vào cửa để vào tham quan bảo tàng độc đáo này. Tại đây bạn có thể tìm thấy nhiều và tất tần tật mọi thứ về nền công nghiệp bia của Nhật bản, từ lịch sử, những hiện vật, phòng triển lãm, khu nếm bia và studio. Bạn có thể chụp hình cùng với những lon bia khổng lồ, ngắm nghía quy trình sản xuất ra một lon bia hết sức độc đáo.

Đặt mua vé máy bay từ Hải Phòng đi Tokyo giá rẻ

Để đặt mua vé máy bay từ Hải Phòng đi Tokyo giá rẻ tại đại lý bán vé máy bay Tam Vương của chúng tôi, uy tín và nhanh chóng nhất trên thị trường quý khách hãy vào TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé, chỉ với vài thao tác cơ bản quý khách sẽ nhanh chóng có được vé máy bay đi nhật bản rồi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với số 19001796.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *