Vé máy bay từ Hải phòng đi Osaka

Vé máy bay từ Hải phòng đi Osaka

Đặt mua vé máy bay từ Hải Phòng đi Osaka giá rẻ nhất để khám phá thành phố Osaka – thành phố nước vô cùng nổi tiếng của Nhật bản hiện nay.

Thông tin hãng hàng không, các sân bay đi Osaka

Hiện nay có 2 hãng hàng không chính đang khai thác chặng bay từ Hải Phòng đi Osaka đó là hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines và hãng hàng không quốc gia China Southern Airlines và Jetstar Pacific. Đây là 3 hãng hàng không quốc gia chính đang khai thác các chặng bay từ Việt nam đi Osaka. Hãng hàng không Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia chủ đạo nhất khi khai thác chặng bay từ Hải Phòng đi Osaka. Hãng Jetstar Pacific và China Southern airlines sẽ liên kết với nhau trong hành trình bay đi Osaka. Với chất lượng dịch vụ rất tốt cùng với đó là sự chất lượng cũng như uy tín của 2 hãng hàng không này, quý khách có thể yên tâm khi đặt vé máy bay đi nhật bản tại đại lý của hãng này.

Các sân bay chính mà 2 hãng hàng không này đang khai thác đó là

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Cát Bi Hải Phòng, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

Tại Trung Quốc : sân bay Quốc tế Bảo An Thâm Quyến.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Kansai.

Hành trình bay chính của các hãng như sau :

Hãng Vietnam Airlines :

Khai thác trực tiếp từ sân bay Quốc tế Cát Bi – Hải Phòng, chuyến bay sẽ bay tới sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh, chuyến bay sẽ dừng chân tại sân bay này 1 thời gian sau đó tiếp tục hành trình bay tới sân bay Quốc tế Kansai – thành phố Osaka.

Hãng Jetstar Pacific – China Southern Airlines liên kết :

Hãng Jetstar Pacific khai thác hành trình bay từ sân bay Cát Bi tới sân bay Tân SƠn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó quý khách sẽ đổi chuyến của hãng China Southern Airlines tại sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM, tiếp tục hành trình bay của hãng này tới sân bay Quốc tế Bảo An Thâm Quyến, quý khách sẽ dừng chân tại sân bay này 1 thời gian sau đó tiếp tục hành trình bay tới sân bay Kansai – Osaka.

Bảng giá vé máy bay từ Hải phòng đi Osaka

vé máy bay từ Hải phòng đi Osaka
Bảng giá vé máy bay từ Hải phòng đi Osaka

Du lịch Osaka

Vui chơi ở khu Shinsekai

vé máy bay từ Hải phòng đi Osaka

Shinsekai là một khu phố khá nhộn nhịp ở Ebisu-higashi, nơi đây có con phố ẩm thực với nhiều cửa hàng ăn uống mang lại cho du khách bầu không khí hoài niệm về thời Showa (1926–1989). Ngoài ra, ở Shinsekai còn có nhiều nhà hát được xem như những di tích của khu vui chơi Luna Park đã từng nổi tiếng một thời. Đặc biệt, Shinsekai còn có Gay town – khu phố đồng tính lớn thứ 3 ở Osaka, tại đây có tổng cộng 32 cửa hàng chuyên phục vụ cho những người đồng tính, bao gồm 25 cửa hàng là Gay bar (theo số liệu thống kê năm 2013).

Đặt mua vé máy bay từ Hải Phòng đi Osaka giá rẻ

Để đặt mua vé máy bay đi Osaka giá rẻ này, quý khách vui lòng truy cập TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé chỉ với vài thao tác nhanh nhất quý khách đã có vé đi Osaka rồi.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *