Vé máy bay từ Hà Nội đi Haneda

Vé máy bay từ Hà Nội đi Haneda

Vé máy bay từ Hà Nội đi Haneda giá rẻ

( Ve may bay di Haneda – Vemaybaydinhatgiare.com ) Haneda là sân bay quốc tế chính phục vụ Tokyo cho đến năm 1978; 1978-2010, Haneda xử lý hầu như tất cả các chuyến bay nội địa đến và đi từ Tokyo cũng như các chuyến bay “điều lệ dự kiến” cho một số ít các thành phố lớn ở Đông Nam Á, trong khi sân bay quốc tế Narita xử lý phần lớn các chuyến bay quốc tế. Năm 2010, một nhà ga quốc tế chuyên dụng đã được mở tại Haneda kết hợp với việc hoàn thành một đường băng thứ tư, cho phép các chuyến bay đường dài trong giờ ban đêm. Haneda mở ra để phục vụ đường dài vào ban ngày tháng ba năm 2014, với các hãng cung cấp dịch vụ bay thẳng đến 25 thành phố tại 17 quốc gia. chính phủ Nhật Bản hiện đang khuyến khích sử dụng cho các tuyến đường bay Haneda kinh doanh cao cấp và việc sử dụng các Narita cho các tuyến đường giải trí và do người vận chuyển chi phí thấp.

Việt Nam – Nhật Bản với đường hàng không là thuận lợi nhất cho bạn. Chặng bay từ thành phố Hà Nội tới Haneda khá thuận lợi bởi vậy rất nhiều hãng hàng không đã khai thác tối đa chuyến bay này phục vụ nhu cầu du lịch của khách hàng và du học cho những bạn sinh viên. Một số hãng hàng không khai thác phải kể đến như: Vietnam Airlines, Korean Air, All Nippon Airways. Japan Airlines

Từ thành phố Hà Nội bạn sẽ bắt đầu hành trình của mình tại một trong những sân bay quốc tế lớn nhất tại Việt Nam –. Điểm đến của bạn là sân bay của thành phố Haneda ( hầu hết các chuyến bay sẽ phải qua các điểm quá cảnh như Tokyo, Osaka ….bởi các thành phố này vẫn chưa có chuyến bay thằng từ Việt Nam )

Vé máy bay từ Hà Nội đi Haneda
Vé máy bay từ Hà Nội đi Haneda

Một số thông tin về vé máy bay từ Hà Nội đi Haneda :

Website Vemaybaydinhatgiare.com cung cấp vé máy bay từ Hà Nội đi Haneda trực tuyến được cung cấp từ nhiều hãng hàng không khác nhau, bạn có thể dễ dàng đặt được một tấm vé máy bay từ Hà Nội đi Haneda hay chuyến bay khứ hồi từ Haneda về Hà Nội chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Hướng dẫn đặt mua vé trực tuyến chặng bay từ Hà Nội đi Haneda :

Tại website Vemaybaydinhatgiare.com bạn sử dụng khung đặt vé trực tuyến với 3 bước như sau :

Bước 1 : Lựa chọn điểm đi ( Tp. Hà Nội ) , điểm đến ( Tp. Haneda hoặc sân bay Haneda ), lựa chọn ngày đi, ngày về và số lượng người đi cùng.

Bước 2 : Từ danh sách các chuyến bay mà hệ thống đưa ra, hãy lựa chọn chuyến bay phù hợp nhất với yêu cầu của bạn, về giá cả, thời gian, hãng hàng không khai thác ( có thể sử dụng các bộ lọc ở bên cạnh ).

Bước 3 : Cung cấp thông tin hành khách, thông tin của người liên hệ, lựa chọn hình thức thanh toán để hoàn tất đặt vé.

Quý khách lưu ý:

  • Giá vé máy bay từ Tp. Hà Nội tới Haneda ở bảng trên chưa tính thuế và phí
  • Giá vé áp dụng cho 1 người lớn.
  • Đặt mua vé càng sớm thì càng có nhiều cơ hội săn được vé giá rẻ. Thông thường từ tháng 3 tới tháng 4 và tháng 9 tới tháng 11 là 2 thời gian cao điểm của du lịch Nhật Bản giá vé sẽ tăng đáng kể.

Vemaybaydinhatgiare.com là đại lý vé máy bay trực tuyến thuộc Tam Vương Group, là đơn vị cung cấp vé máy bay đi Nhật uy tìn hàng đầu tại Việt Nam, quý khách có thể dễ dàng đặt được vé với nhiều ưu đãi trên toàn bộ hệ thống mà Tam Vương cung cấp.

Mọi chi tiết thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ tới HOTLINE : 1900 1796 hoặc tới trực tiếp văn phòng tại các địa chỉ dưới đây. Kính chúc quý khách có những chuyến đi như ý !

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *