Vé máy bay từ Điện Biên đi Tokyo

Vé máy bay từ Điện Biên đi Tokyo

( Vé máy bay từ Điện Biên đi Tokyo giá rẻ – Vemaybaydinhatgiare.com ) Đặt mua vé máy bay từ Điện Biên đi Tokyo giá rẻ nhất để cùng tham quan và khám phá thành phố Tokyo nhanh chóng nhất nhé.

Thông tin hãng hàng không, các sân bay, hành trình bay đi Tokyo

Hiện nay có 2 hãng hàng không chính đang khai thác các chặng bay từ Điện Biên đó là Vietnam Airlines và hãng hàng không All Nippon Airways. Vietnam Airlines là hãng chính và là hãng khai thác chủ yếu hành trình bay này. Với chất lượng dịch vụ tốt của 2 hãng hàng không này, quý khách có thể an tâm khi đặt vé máy bay đi nhật của hãng tại đại lý bán vé máy bay của chúng tôi.

Các sân bay chính mà các hãng hàng không đang khai thác đó là :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Điện Biên Phủ, sân bay Quốc tế Nội Bài – Hà Nội.

Tại Hàn Quốc : sân bay Quốc tế Gimpo, sân bay Quốc tế Incheon.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Haneda, sân bay Quốc tế Narita.

Hành trình bay chính của hãng như sau :

– Với hãng hàng không Vietnam Airlines :

chuyến bay sẽ khởi hành từ sân bay Quốc tế Điện Biên, chuyến bay sẽ khởi hành và bay tới sân bay Quốc tế Nội Bài thủ đô Hà nội, quý khách sẽ nghỉ ngơi và dừng chân tại sân bay này 1 thời gian, sau đó chuyến bay sẽ bay thẳng tới sân bay Quốc tế narita hoặc Haneda Nhật bản, tùy thuộc vào nơi đặt vé của quý khách.

– Với All Nippon Airways :

Hãng này sẽ liên kết với Vietnam Airlines, khi chuyến bay bắt đầu từ sân bay Quốc tế Nội bài, chuyến bay sẽ không bay thẳng tới sân bay Quốc tế Narita hay Haneda luôn, mà sẽ bay tới sân bay Quốc tế Incheon Hàn Quốc. Tại sân bay này, quý khách sẽ nối chuyến của hãng All Nippon Airways đi Haneda hoặc Narita.

Bảng giá vé máy bay từ Điện Biên đi Tokyo giá rẻ

vé máy bay từ Điện Biên đi Tokyo giá rẻ
Bảng giá vé máy bay từ Điện Biên đi Tokyo giá rẻ

Du lịch Tokyo

Vườn quốc gia Shinjuku Gyoen

vé máy bay từ Điện Biên đi Tokyo giá rẻ

Nếu công viên Yoyogi là không gian xanh thú vị nhất Tokyo thì vườn quốc gia Shinjuku Gyoen lại là nơi đẹp nhất Tokyo. Ở đây có 3 khu vườn chính là vườn Anh, vườn Pháp và vườn truyền thống Nhật (có cả nhà uống trà) và đặc biệt là có khu vườn được đặt tên Khu vườn mẹ và con. Mùa đẹp nhất ở vườn này là vào cuối tháng 3 và đầu tháng 4 là mùa hoa anh đào nở rộ. Vào dịp này không chỉ người Nhật mà đông đảo du khách từ các nơi đến đây đển đây để ăn uống và ngắm hoa anh đào.

Tuy nhiên, nếu đến đây bạn nên cân nhắc việc mang theo đồ ăn trưa vì bạn có thể mua rất nhiều đồ ăn ngon tại cửa hàng Tasahimaya nằm ở phía nam của ga Shinjuku (cách lối vào vườn khoảng 500m). Còn nếu bạn muốn mua sắm, bạn có thể đến cửa hàng Tokyu Hands bán rất nhiều đồ lưu niệm. Kế đó là nhà sách rất lớn có tên Kinokuniya. Ở đây có cả một lầu bán sách cho người nước ngoài, bạn có thể tìm mua các loại manga Nhật Bản đã được dịch ra tiếng Anh.

Vườn mở cửa từ 9g-16g từ thứ ba đến chủ nhật và đóng cửa thứ 3 trong các tuần có thứ 2 là ngày lễ quốc gia. Giá vé 2 USD cho người lớn và giảm cho sinh viên và học sinh.

Đặt vé máy bay từ Điện Biên đi Tokyo giá rẻ

Để mua vé máy bay từ Điện Biên đi Tokyo giá rẻ nhất, quý khách vui lòng truy cập TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé, chỉ với vài thao tác cơ bản quý khách sẽ nhanh chóng sở hữu vé máy bay đi Tokyo rồi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 19001796. Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *