Vé máy bay Thai Airways Hà nội đi Fukuoka

Vé máy bay Thai Airways Hà nội đi Fukuoka

( Vé máy bay Thai Airways Hà nội đi Fukuoka -Vemaybaydinhatgiare.com ) Đặt mua vé máy bay Thai Airways Hà nội đi Fukuoka Nhật bản giá rẻ ngay hôm nay của đại lý bán vé máy bay Tam Vương để cùng khám phá tìm hiểu thành phố Fukuoka này nhé.

Thông tin hãng hàng không Thai Airways, các sân bay, hành trình bay đi Fukuoka

Hãng hàng không Thai Airways là hãng hàng không quốc gia và lớn nhất ở Thái Lan hiện nay, hiện tại hãng đang có trụ sở chính tại Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi Bangkok, hãng đang cung cấp rất nhiều chuyến bay nội địa và quốc tế hàng ngày, với nhiều điểm đến ở nhiều quốc gia hiện nay có thể kể đến như Đông Nam Á, Đông Á, châu Âu, Bắc Mỹ, châu Đại Dương. Đặc biệt hãng còn đang cung cấp các chặng bay dài tới các thành phố lớn ở Mỹ có thể kể đến như California và Los Angeles. Với chất lượng tốt từ đội ngũ bay cũng như chất lượng dịch vụ tốt của sân bay, quý khách có thể an tâm đặt vé máy bay của hãng.

Các sân bay chính mà hãng hàng không Thai Airways đang khai thác :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Nội Bài – thủ đô Hà Nội.

Tại Thái Lan : sân bay Quốc tế Suvarnabhumi Bangkok.

Tại Nhật bản : sân bay Fukuoka – thành phố Fukuoka.

Hành trình bay của hãng như sau : chuyến bay sẽ bắt đầu xuất phát từ sân bay Quốc tế Nội Bài, chuyến bay sẽ bay tới sân bay Quốc tế Suvarnabhumi Bangkok, tại đây quý khách sẽ quá cảnh 1 thời gian, sau đó tiếp tục chuyến bay tới sân bay Fukuoka Nhật.

Thời gian bay dự kiến : 9h35′.

Bảng giá vé máy bay Thai Airways Hà nội đi Fukuoka giá rẻ

vé máy bay Thai Airways Hà nội đi Fukuoka
Bảng giá vé máy bay Thai Airways Hà nội đi Fukuoka

Một số thông tin du lịch Fukuoka

Nằm trong một tòa nhà gần Fukuoka Tower, bạn có thể tìm thấy ROBOSQUARE. Vào cửa tự do, một khi bên trong bạn có thể xem và chơi với các loại khác nhau của robot cũng như xem một số các kỹ sư trong công việc. Được cảnh báo TUY NHIÊN, mặc dù đã áp đặt âm tên ROBOSQUARE Bao gồm chỉ có một kích thước trung bình phòng với một vài triển lãm robot và một số robot đồ chơi và chủ yếu nhằm vào trẻ em. Một số giải thích tiếng Anh đang có sẵn.

vé máy bay Thai Airways Hà nội đi Fukuoka

Thánh Phước Tự

Chùa Shofukuji, còn gọi là Thánh Phước Tự, là ngôi chùa Thiền tông đầu tiên của Nhật Bản, mang vẻ đẹp kiến trúc đặc trưng của hệ phái này. Nằm gần khu dân cư, song ngôi chùa vẫn giữ nguyên cảnh quan rất đẹp và nhiều không gian để thả bộ.

Đặt mua vé máy bay Thai Airways Hà nội đi Fukuoka giá rẻ tại vemaybaydinhatgiare.com

Để đặt mua vé máy bay Thai Airways Hà nội đi Fukuoka giá rẻ tại đại lý bán vé của chúng tôi, vui lòng truy cập Vemaybaydinhatgiare.com, làm theo hướng dẫn đặt vé, quý khách đã nhanh chóng sở hữu vé máy bay đi nhật giá rẻ rồi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 19001796.

Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *