Vé máy bay Singapore Airlines đi Osaka

Vé máy bay Singapore Airlines đi Osaka

( Đặt mua vé máy bay Singapore Airlines đi Osaka giá rẻ – Vemaybaydinhatgiare.com) Cùng trải nghiệm và khám phá thành phố vô cùng nổi tiếng ở Nhật bản hiện nay đó là Osaka, vùng đất nổi tiếng được mệnh danh là 1 trong những thành phố ăn chơi nhất đất nước Nhật bản.

Thông tin hãng hàng không Singapore Airlines, các sân bay, hành trình bay đi Osaka

Hãng hàng không Singapore Airlines là 1 hãng hàng không quốc tế lớn ở nước ngoài đang khai thác các chặng bay từ việt nam đi osaka. Hãng hàng không Singapore Airlines là hãng hàng không quốc gia lớn nhất ở đất nước Singapore Airlines hiện nay, được thành lập từ những năm 1947, trụ sở chính của hãng đặt tại sân bay Quốc tế Changi. Đặc biệt, Singapore Airlines được coi là hãng hàng không thực hiện những chuyến bay dài nhất tới các thành phố lớn ở Mỹ có thể kể đến như New York và Los Angeles. Các chặng bay chính của hãng chủ yếu tới các nước ở các khu vực sau : châu Á, Tây nam Thái Bình Dương, châu Âu, Trung Đông, Bắc Mỹ, Trung Quốc. Cùng với đó là 1 đội tàu bay vô cùng hiện đại. Với chất lượng dịch vụ tốt, Singapore Airlines đạt được rất nhiều giải trong các tiêu chí dịch vụ hàng không, quý khách có thể yên tâm khi đặt vé máy bay đi nhật tại đại lý của chúng tôi rồi.

Các sân bay mà hãng hàng không Singapore Airlines đang khai thác hành trình đi Osaka :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Nội bài thủ đô Hà nội, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Singapore : sân bay Quốc tế Changi.

Tại Nhật bản : sân bay Kansai – thành phố Osaka

Hành trình bay chính của hãng Singapore Airlines như sau : chuyến bay bắt đầu xuất phát từ sân bay Quốc tế Nội bài – thủ đô Hà nội, hoặc sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh, chuyến bay sẽ cất cánh và bay thẳng tới sân bay Quốc tế Changi, quý khách sẽ quá cảnh tại sân bay này 1 thời gian, tiếp đó chuyến bay sẽ tiếp tục tới sân bay Quốc tế Kansai là điểm cuối.

Bảng giá vé máy bay Singapore Airlines đi Osaka giá rẻ

vé máy bay Singapore Airlines đi Osaka giá rẻ
Bảng giá vé máy bay Singapore Airlines đi Osaka giá rẻ

Du lịch Osaka

Viếng thăm đền Sumiyoshi-taisha

vé máy bay Singapore Airlines đi Osaka giá rẻ

Ngôi đền Sumiyoshi-taisha được coi là một trong những ngôi đền lâu đời nhất ở thành phố Osaka, được xây dựng từ những năm của thế kỷ thứ 3, trước khi có sự xuất hiện của Phật Giáo. Đây được coi là 1 trong những ngôi đền thờ mang đậm phong cách của đất nước Nhật Bản, và không chịu ảnh hưởng các phong cách khác. Đền thờ này lúc nào cũng đông khách viếng thăm vào các dịp tết, lễ hội, các tuần đầu của mỗi tháng, đặc biệt là vào dịp năm mới.

Ngoài ngôi đền Sumiyoshi-taisha, còn rất nhiều địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng và hấp dẫn khác ở Osaka, du khách có thể tới đây và từ từ khám phá nhé.

Đặt vé máy bay Singapore Airlines đi Osaka giá rẻ

Để đặt vé đi Osaka giá rẻ tại đại lý bán vé máy bay của chúng tôi, quý khách vui lòng truy cập TamVuong.com, làm theo hướng dẫn chúng tôi đã hướng dẫn, chỉ với vài thao tác cùng 1 số phút ngắn ngủi, quý khách sẽ nhanh chóng đặt mua thành công vé máy bay đi Osaka giá rẻ nhất rồi.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *