Vé máy bay silkair Hà Nội đi Tokyo

Săn vé máy bay Silkair Hà nội đi Tokyo giá rất rẻ để tìm hiểu về thành phố có nền kinh tế cũng như nền du lịch vô cùng phát triển nhất khu vực châu Á hiện nay.

Thông tin hãng hàng không Silkair, các sân bay, hành trình bay đi Tokyo

Hãng hàng không Silkair là hãng hàng không quốc gia của đất nước Singapore hiện nay, đây là 1 hãng con của hãng Singapore Airlines, là 1 hãng mới thành lập, hãng này thường xuyên cung cấp các chuyến bay quốc tế là chính với các điểm đến trong khu vực đó là Đông Nam Á, Nam Á, Trung Quốc. Lượng khách đã đạt tới 1,56 triệu du khách trong năm 2006.

Các sân bay chính mà hãng hàng không Silkair đang tập trung khai thác Hà nội – Tokyo đó là :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Nội Bài thủ đô Hà Nội.

Tại Singapore : sân bay Quốc tế Changi.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Narita – thủ đô Tokyo.

Hành trình bay chính mà hãng hàng không Silkair đang khai thác Hà nội – Tokyo : chuyến bay bắt đầu xuất phát từ sân bay Quốc tế Nội bài thủ đô Hà nội, chuyến bay sẽ bay tới sân bay Quốc tế Changi Singapore, quý khách sẽ nghỉ ngơi và dừng chân tại sân bay này 1 thời gian. Sau đó nối chuyến bay tiếp tục tới sân bay Quốc tế Narita bằng hãng hàng không lớn hơn đó là Singapore Airlines.

Thời gian bay dự kiến : 16h55′.

Bảng giá vé máy bay Silkair Hà nội đi Tokyo giá rẻ

vé máy bay Silkair Hà nội đi Tokyo giá rẻ
Bảng giá vé máy bay Silkair Hà nội đi Tokyo giá rẻ

Du lịch Tokyo

vé máy bay Silkair Hà nội đi Tokyo giá rẻ

Là một cấu trúc thép tự đỡ cao nhất thế giới (được thiết kế theo mô hình tháp Eiffel nhưng cao hơn 13m), với chiều cao 333m, tháp Tokyo được xếp vào 1 trong 21 tòa tháp cao nhất thế giới. Người Nhật Bản xây dựng tháp này để chứng tỏ sự phát triển, hiện đại của Tokyo và Nhật Bản. Bạn hãy đến đây vào buổi tối để ngắm nhìn những sắc màu rực rỡ của Tokyo với hơn 164 chiếc đèn màu, màu sắc của những chiếc đèn này cũng thay đổi theo từng mùa.  Nếu đứng ở đài quan sát của tháp, bạn còn có thể thấy cả núi Phú Sĩ.

Bạn phải mua vé để vào tham quan bảo tàng độc đáo này. Tại đây bạn có thể tìm thấy tất tần tật mọi thứ về nền công nghiệp bia của Nhật, từ lịch sử, những hiện vật, phòng triển lãm, khu nếm bia và studio. Bạn có thể chụp hình cùng những lon bia khổng lồ, ngắm nghía quy trình sản xuất ra một lon bia….

Đặt mua vé máy bay Silkair Hà nội đi Tokyo giá rẻ – TamVuong.com

Để đặt mua vé máy bay Silkair Hà nội đi Tokyo giá rẻ tại đại lý bán vé Vemaybaydinhatgiare.com của chúng tôi, quý khách vui lòng truy cập TamVuong.com, làm theo hướng dẫn quý khách sẽ nhanh chóng có được vé máy bay đi nhật bản giá rẻ rồi.

Thông tin vui lòng liên hệ 19001796. Chúc quý khách có chuyến bay tốt nhất.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *