Vé máy bay Silkair đi Tokyo giá rẻ

Vé máy bay Silkair đi Tokyo giá rẻ

( Vé máy bay Silkair đi Tokyo giá rẻ – Vemaybaydinhatgiare.com ) Đặt mua vé máy bay Silkair đi Tokyo giá rẻ để cùng tham quan và khám phá thành phố Tokyo – thủ đô của đất nước Nhật bản hiện nay, vùng đất của những địa điểm du lịch vô cùng thú vị.

Thông tin hãng hàng không Silkair, sân bay, hành trình bay đi Tokyo

Hãng hàng không Silkair là hãng hàng không của Singapore hiện nay. Đây là 1 hãng con của hãng hàng không quốc gia Singapore Airlines. Trụ sở chính của hãng đặt tại sân bay Quốc tế Changi Hãng cung cấp các chuyến bay nội địa và quốc tế hàng này. Các chặng bay chính của hãng chủ yếu ở các nước Đông Nam Á, Nam Á, Trung Quốc. Tuy chỉ là 1 hãng nhỏ nhưng hãng hàng không Silkair đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, hãng ngày càng được nhiều du khách tin tưởng đặt mua. Các máy bay chính mà hãng đang khai thác sử dụng đó là các dòng máy bay của Airbus với các máy bay như : Airbus A319-132, Airbus A320 – 232, Airbus A320 – 233.

Các sân bay mà hãng hàng không Silkair đang khai thác hành trình bay đi Tokyo của hãng như sau :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Nội bài, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Singapore : sân bay Quốc tế Changi – Singapore.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Narita – Nhật bản.

Hành trình bay của hãng như sau: chuyến bay sẽ bắt đầu xuất phát từ sân bay Quốc tế Nội bài hoặc Tân Sơn Nhất ở Việt nam, chuyến bay sẽ bay tới sân bay Quốc tế Changi – Singapore, quý khách sẽ quá cảnh tại sân bay này 1 thời gian. Sau đó tiếp tục hành trình bay tới sân bay Quốc tế narita – thủ đô Tokyo Nhật bản.

Thông tin vé máy bay Silkair đi Tokyo

vé máy bay Silkair đi Tokyo
Bảng giá vé máy bay Silkair đi Tokyo

Du lịch Tokyo

Tháp Tokyo

vé máy bay Silkair đi Tokyo
Tháp Tokyo

Là một cấu trúc thép tự đỡ cao nhất thế giới (được thiết kế theo mô hình tháp Eiffel nhưng cao hơn 13m), với chiều cao 333m, tháp Tokyo được xếp vào 1 trong 21 tòa tháp cao nhất thế giới. Người Nha65t Bản xây dựng thá p này để chứng tỏ sự phát triển, hiện đại của Tokyo và Nhật Bản. Bạn hãy đến đây vào buổi tối để ngắm nhìn những sắc màu rực rỡ của Tokyo với hơn 164 chiếc đèn màu, màu sắc của những chiếc đèn này cũng thay đổi theo từng mùa.  Nếu đứng ở đài quan sát của tháp, bạn còn có thể thấy cả núi Phú Sĩ.

Bo tàng bia qun Shibuya

Bạn phải mua vé để vào tham quan bảo tàng độc đáo này. Tại đây bạn có thể tìm thấy tất tần tật mọi thứ về nền công nghiệp bia của Nhật, từ lịch sử, những hiện vật, phòng triển lãm, khu nếm bia và studio. Bạn có thể chụp hình cùng những lon bia khổng lồ, ngắm nghía quy trình sản xuất ra một lon bia….

Đặt mua vé máy bay Silkair đi Tokyo giá rẻ tại Vemaybaydinhatgiare.com

Để đặt mua vé máy bay đi Tokyo giá rẻ này, quý khách vui lòng truy cập TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé, chỉ với vài thao tác cơ bản quý khách đã đặt mua thành công vé máy bay đi nhật rồi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 19001796.

Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *