Vé máy bay Scoot từ Hải phòng đi Tokyo

Vé máy bay Scoot từ Hải phòng đi Tokyo

Đặt mua vé máy bay Scoot từ Hải Phòng đi Tokyo giá rẻ nhất để khám phá vùng đất Tokyo – địa danh thu hút khách du lịch trong nhiều năm qua.

Thông tin hãng hàng không Scoot, sân bay, hành trình bay đi Tokyo

Các sân bay chính mà hãng hàng không Scoot đang khai thác trong hành trình bay của mình :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Cát Bi – Hải Phòng, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất thành phố Hồ CHí Minh.

Tại Hàn Quốc : sân bay Quốc tế Incheon.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Narita.

Hãng hàng không Scoot là hãng hàng không quốc gia nhỏ ở Singapore hiện nay, hãng chuyên cung cấp các vé máy bay giá rẻ nhất đoạn đường trung và dài … Hãng là hãng con của hãng hàng không Singapore Airlines. Scoot được đánh giá là hãng hàng không có giá vé rẻ, hãng được nhiều du khách không chỉ trong nước mà cả quốc tế tin tưởng đặt mua vé máy bay đi nhật bản rất nhiều tại hãng này.

Hành trình bay chính của hãng hàng không Scoot như sau : chuyến bay sẽ khởi hành từ sân bay Cát Bi Hải Phòng, chuyến bay sẽ bay tới sân bay Tân Sơn Nhất ở Việt nam bằng hãng Vietnam Airlines, điều này tùy thuộc vào vé quý khách đã đặt. Chuyến bay sẽ tiếp tục bay tới sân bay Đào Viên Đài Loan Trung Quốc bằng hãng Vietnam Airlines, quý khách sẽ dừng chân tại sân bay này và nối chuyến bay của hãng Scoot tới sân bay Quốc tế Narita.

Bảng giá vé máy bay Scoot từ Hải Phòng đi Tokyo

vé máy bay Scoot từ Hải Phòng đi Tokyo
Bảng giá vé máy bay Scoot từ Hải Phòng đi Tokyo

Du lịch Tokyo

Ăn uống ở Ebisu

vé máy bay Scoot từ Hải Phòng đi Tokyo

Ebisu là nơi ăn uống rất nổi tiếng ở Tokyo với món thịt nướng, rau, lẩu, sashimi… và nhiều thức uống. Nhiều quán nằm trong đó là các khu vực ga xe lửa nên các ở vùng lân cận đó có thể đến đây dễ dàng. Rời ga Ebisu JR, bạn sẽ đi tới và qua cửa phía tây bằng thang cuốn và băng qua đường chính Komazawa-dori. Sau đó tiếp tục rẽ trái, quẹo phải giữa cửa hàng Wendy và KEC bạn thấy ngay trước mắt là nhà hàng Momotaro (mở cửa từ 17g-6g). Nhà hàng nổi tiếng với một món nổi tiếng đó là  “sumibi yakitori ‘n wine” (gà nướng bằng than).

Nếu muốn tìm kiếm những món ăn ngon khác, bạn hãy xuống tầng hầm hoặc đến quán ăn Buri (mở cửa từ 17g-3g), quán này rất nổi tiếng với rượu sake, măng tây cuộn thịt lợn với giá 2-3 USD/xiên. Hoặc bạn có thể đến khu Honoji để tìm món ăn từ thực đơn được treo sẵn trên tường.

Thực đơn không có tiếng Anh đâu, nhưng đừng lo lắng, bạn chỉ cần nói “Osusume” (oh-soo-soo-may) cho bất cứ đề nghị nào và bạn muốn kêu thêm hãy nói: “Biru, onegaishimasu” (bee-roo-oh-neh-guy-shee-mah-soo) có nghĩa là “vui lòng cho thêm đồ ăn”. Quán này được mở cửa từ 17g30-23g trừ chủ nhật và những ngày lễ chỉ phục vụ ăn trưa từ 11g30-14g.

Đặt mua vé máy bay Scoot từ Hải phòng đi Tokyo

Để đặt vé máy bay đi Tokyo tại đại lý Tam Vương, quý khách vui lòng truy cập TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé của chúng tôi, quý khách sẽ nhanh chóng có được vé đi Tokyo giá rẻ rồi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 19001796.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *