Vé máy bay Scoot từ Điện biên đi Osaka

Vé máy bay Scoot từ Điện biên đi Osaka

Đặt mua vé máy bay Scoot từ Điện Biên đi Osaka giá rẻ nhất và chỉ có tại đại lý bán vé máy bay giá rẻ của Tam Vương, cùng tìm hiểu và khám phá thành phố Osaka vô cùng hấp dẫn này nhé.

Thông tin hãng hàng không Scoot, các sân bay, hành trình bay đi Osaka

Hãng hàng không Scoot là hãng hàng không quốc gia và có trụ sở chính được đặt tại Singapore. Hãng này chuyên cung cấp các chuyến bay giá rẻ nhất đến cho khách hàng. Trụ sở chính của sân bay này đặt tại sân bay Quốc tế Changi, Singapore. Các chặng bay chính của hãng chủ yếu từ Singapore đến Nhật, Trung Quốc, Úc, … Đây là hãng được rất nhiều các du khách tin tưởng đặt mua vé máy bay đi nhật trong nhiều năm trở lại gần đây vì giá vé rẻ cũng như chất lượng dịch vụ khá tốt, quý khách có thể an tâm khi đến với đại lý của chúng tôi đặt vé.

Các sân bay chính mà hãng hàng không Scoot đang tập trung khai thác cho chuyến bay từ Điện Biên đi Osaka của mình như sau :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Điện Biên Phủ, sân bay Quốc tế Nội Bài.

Tại Đài Loan – Trung Quốc : sân bay Kaohsiung – Cao Hùng – Đài Loan.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Kansai, thành phố Osaka.

Hành trình bay chính của hãng hàng không Scoot từ Điện Biên đi Osaka như sau : chuyến bay sẽ bắt đầu khởi hành từ sân bay Quốc tế Điện Biên Phủ bằng hãng hàng không Vietnam Airlines, chuyến bay sẽ khởi hành và bay tới sân bay Quốc tế Nội Bài ở thủ đô Hà nội, quý khách sẽ nghỉ ngơi và tiếp tục chuyến bay của hãng hàng không này tới sân bay Cao Hùng Đài Loan, quý khách sẽ dừng chân tại sân bay này 1 thời gian, sau đó tiếp tục nối chuyến của hãng hàng không Scoot của Singapore và bay tới sân bay Quốc tế Osaka của thành phố Osaka.

Bảng giá vé máy bay Scoot từ Điện Biên đi Osaka giá rẻ

vé máy bay Scoot từ Điện Biên đi Osaka giá rẻ
Bảng giá vé máy bay Scoot từ Điện Biên đi Osaka giá rẻ

Du lịch Osaka

Nhìn ngắm toàn cảnh Osaka từ tháp Tsutenkaku

vé máy bay Scoot từ Điện Biên đi Osaka giá rẻ

Được xây dựng vào năm 1912 với chiều cao tới 64m, tháp Tsutenkaku đã gây ấn tượng mạnh với người dân bởi độ cao và đứng đầu trong danh sách các ngọn tháp cao nhất phương Đông thời đó. Sau những biến cố do hỏa hoạn và chiến tranh phá hủy, năm 1956 tháp Tsutenkaku được xây dựng lại với chiều cao 100m. Từ đài quan sát tầng 5 của tháp Tsutenkaku, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Osaka.

Đặt mua vé máy bay Scoot từ Điện Biên đi Osaka giá rẻ

Để đặt mua vé máy bay Scoot từ Điện Biên đi Osaka giá rẻ nhất, quý khách vui lòng hãy vào địa chỉ website của chúng tôi đó là TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé của chúng tôi nhé, quý khách đã nhanh chóng có được vé máy bay đi Osaka giá rẻ rồi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới số tổng đài 19001796. Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ nhất nhé.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *