Vé máy bay Scoot Hà nội đi Tokyo

Vé máy bay Scoot Hà nội đi Tokyo

Đặt vé máy bay Scoot Hà nội đi Tokyo giá rẻ nhất tại đại lý bán vé máy bay giá rẻ Tam Vương, giúp bạn trải nghiệm cuộc sống du lịch của 1 trong những thành phố năng động nhất trên thế giới hiện nay.

THÔNG TIN HÃNG HÀNG KHÔNG SCOOT, CÁC SÂN BAY, HÀNH TRÌNH BAY ĐI TOKYO

Hãng hàng không Scoot là 1 hãng hàng không quốc gia nhỏ của đất nước Singapore hiện nay. Đây là 1 hãng mới được xây dựng và thành lập, và là 1 hãng con của hãng hàng không cha là hãng hàng không quốc gia lớn nhất ở đất nước Singapore hiện nay đó là hãng Singapore Airlines. Scoot là hãng hàng không quốc tế nhỏ chuyên phục vụ các chặng bay dài với giá và chi phí giá rẻ. Các chặng bay chính của hãng Scoot chủ yếu tới các sân bay ở các khu vực Đông Nam Á, Úc, Đông Á. Trụ sở chính của hãng này được đặt tại sân bay Changi ở nhà ga 1.

Các sân bay chính mà hãng hàng không quốc gia Scoot đang khai thác cho hành trình bay chính Hà nội – Tokyo như sau :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Nội bài – thủ đô Hà Nội

Tại Singapore : sân bay Quốc tế Changi.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Narita thành phố Tokyo.

Hành trình bay của hãng Scoot lộ trình Hà nội – Tokyo như sau : chuyến bay sẽ xuất phát từ sân bay Quốc tế Nội bài – thủ đô Hà nội, chuyến bay sẽ được thực hiện bằng hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, tiếp đó chuyến bay sẽ cất cánh tới sân bay Quốc tế Changi Singapore, quý khách sẽ dừng chân tại sân bay này sau đó tiếp tục nối chuyến bay của hãng hàng không Scoot tới sân bay Narita thủ đô Tokyo  Nhật bản.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY SCOOT HÀ NỘI ĐI TOKYO NHẬT BẢN GIÁ RẺ

VÉ MÁY BAY SCOOT HÀ NỘI ĐI TOKYO NHẬT BẢN GIÁ RẺ
BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY SCOOT HÀ NỘI ĐI TOKYO NHẬT BẢN GIÁ RẺ

DU LỊCH TOKYO

Đền thờ Meiji

VÉ MÁY BAY SCOOT HÀ NỘI ĐI TOKYO NHẬT BẢN GIÁ RẺ
Đền thờ Meiji

Đây là ngôi đền thờ Thần đạo rất nổi tiếng ở thủ đô Tokyo. Đền được xây để ghi nhớ công lao của Minh Trị thiên hoàng – vị vua cuối thế kỷ thứ 19 của Nhật bản. Đền Meiji có phong thái giản dị và thanh tịnh, không có nhiều sắc màu chi chít hay lòe loẹt giống như những ngôi đền nổi tiếng của người châu Á hay có các dịch vụ hút tiền du khách như chùa Phật giáo ở các nước khác. Cổng vào của ngôi đền cao 12m nằm trong khuôn viên rộng 200 mẫu vuông được làm từ cây bách với trên 1.500 tuổi.

Công viên Yoyogi

Với không gian khá chật chội và rất đông đúc của Tokyo, công viên Yoyogi là nơi được rất nhiều người, du khách, thành viên các câu lạc bộ khác nhau tìm đến vui chơi, gặp gỡ, tổ chức hội họp, tập kịch sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi… Công viên này có đầy đủ mọi tài năng từ diễn viên kịch, đến những người nhảy vũ điệu hula hay hip-hop rất hấp dẫn.

ĐẶT VÉ MÁY BAY SCOOT HÀ NỘI ĐI TOKYO GIÁ RẺ TẠI TAMVUONG.COM

Để kiếm được vé đi Tokyo hãng Scoot từ Hà Nội xuất phát, các bạn vui lòng truy cập địa chỉ sau TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé trên website của chúng tôi, quý khách sẽ nhanh chóng có vé máy bay đi nhật rồi.

Liên hệ 19001796 để được giải đáp tận tình nhé.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *