Vé máy bay Scoot đi Tokyo

Vé máy bay Scoot đi Tokyo

Kiếm vé máy bay Scoot đi Tokyo giá rẻ nhất tại đại lý bán vé máy bay Tam Vương, giúp bạn tìm hiểu được nhiều thông tin hơn về thủ đô của Nhật bản, thành phố có nền kinh tế cũng như du lịch phát triển nhất trên thế giới hiện nay.

Thông tin hãng hàng không Scoot, các sân bay, hành trình bay đi Tokyo

Hãng hàng không Scoot là 1 hãng hàng không quốc gia của Singapore hiện nay. Đây là 1 hãng mới được thành lập, và là 1 hãng con của hãng hàng không quốc gia lớn nhất ở Singapore hiện nay đó là Singapore Airlines. Đây là hãng hàng không quốc tế chuyên bay các chặng bay dài với chi phí giá rẻ. Các chặng bay chính của hãng chủ yếu tới sân bay Đông Nam Á, Úc, Đông Á. Trụ sở chính của hãng tại sân bay Changi ở nhà ga 1.

Các sân bay chính mà hãng hàng không Scoot đang khai thác cho hành trình bay chính của mình như sau :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Nội bài, và sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

Tại Singapore : sân bay Quốc tế Changi.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Narita thành phố Tokyo.

Hành trình bay của hãng Scoot lộ trình Việt nam – Tokyo như sau : chuyến bay sẽ xuất phát từ 1 trong 2 sân bay lớn ở Việt nam đó là sân bay Quốc tế Nội bài hoặc sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh, chuyến bay sẽ thực hiện bằng hãng hàng không Vietnam Airlines, tiếp đó chuyến bay sẽ tiếp tục cất cánh tới sân bay Changi Singapore, quý khách sẽ dừng chân tại đây sau đó tiếp tục nối chuyến bay của hãng Scoot tới sân bay Narita thủ đô Tokyo đất nước Nhật bản.

Bảng giá vé máy bay Scoot đi Tokyo Nhật bản giá rẻ

vé máy bay Scoot đi Tokyo Nhật bản giá rẻ
Bảng giá vé máy bay Scoot đi Tokyo Nhật bản giá rẻ

Du lịch Tokyo

Chợ cá Tsukiji

vé máy bay Scoot đi Tokyo Nhật bản giá rẻ
Chợ cá Tsukiji

Tsukiji là khu chợ cá sầm uất và lớn nhất trên thế giới với diện tích hơn 220.000m2 và 1.678 gian hàng. Trước khi đến khu chợ chính này, bạn phải đi qua nhiều cửa hàng bán đồ hải sản khác nhau. Khi bước vào khu chợ chính này, bạn sẽ thấy những con cá ngừ to khổng lồ đông lạnh được xếp ngay ngắn, ngăn nắp để kiểm tra và bán tại đây, sau đó cá được móc và kéo đi ra ngoài.

Nhà thi đấu Sumo

Nếu bạn đến thủ đô Tokyo trong dịp diễn ra giải đấu sumo lớn nhất Nhật bản hiện nay (sự kiện này thường kéo dài 15 ngày vào tháng 1, tháng 5 và tháng 9) hãy đi thẳng từ khu chợ cá Tsukiji đến phố Ryogoku Kokugikan – nhà thi đấu Sumo quốc gia Nhật bản. Phòng bán vé vào cửa sẽ mở cửa lúc 8g, và các cuộc thi đấu sumo bắt đầu từ 9g sáng đến tối.

Đặt vé máy bay Scoot đi Tokyo giá rẻ tại TamVuong.com

Để kiếm được vé đi Tokyo hãng Scoot, các bạn vui lòng truy cập TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé trên website quý khách sẽ nhanh chóng có vé đi nhật rồi.

Liên hệ 19001796 để được giải đáp.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *