Vé máy bay Scoot đi Osaka

Vé máy bay Scoot đi Osaka

Đặt mua vé máy bay Scoot đi Osaka giá rẻ nhất tại Vemaybaydinhatgiare.com để khám phá thành phố ăn chơi nhất đất nước nhất Nhật bản nhé.

Thông tin hãng hàng không Scoot, các sân bay, hành trình bay đi Osaka

Các sân bay chính mà hãng hàng không Scoot đang khai thác cho hành trình bay đi Osaka của mình như sau :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Nội bài – Hà nội, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Singapore : sân bay Quốc tế Changi.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Kansai – Osaka.

Hành trình bay Việt nam – Osaka hiện có rất nhiều các hãng hàng không đang khai thác có thể kể đến như Japan Airlines, China Airlines, … Scoot là hãng mới và là hãng phổ biến đang khai thác các chặng bay này. Scoot là hãng hàng không quốc gia ở đất nước Singapore hiện nay. Đây là hãng có chi phí thấp cho những chuyến bay chặng đường dài. Chặng bay chính của hãng từ Singapore chủ yếu đến Úc và Trung Quốc, .. Hãng đang được nhiều du khách tin tưởng đặt vé, vì chất lượng dịch vụ tốt cũng như giá cả phải chăng nhất.

Hành trình bay chính của hãng như sau : chuyến bay bắt đầu xuất phát từ sân bay Quốc tế Nội bài hoặc Tân Sơn Nhất ở Việt nam, chuyến bay sẽ cất cánh và bay tới sân bay Quốc tế Changi, quý khách sẽ quá cảnh tại sân bay này 1 thời gian, sau đó tiếp tục hành trình bay tới Osaka.

Bảng giá vé máy bay Scoot đi Osaka giá rẻ

vé máy bay Scoot đi Osaka giá rẻ
Bảng giá vé máy bay Scoot đi Osaka giá rẻ

Du lịch Osaka

Ngồi thuyền ngắm cảnh ở Dotonbori

Dotonbori là một con phố nhộn nhịp nằm ở bờ phía Nam của sông Dotonbori trải dài từ Nihonbashi đến Daikokubashi. Khu phố này tập trung khá nhiều quán ăn, có nhiều cửa hàng nổi tiếng với các tòa nhà và biển hiệu đặc trưng như: Gurikoneon, Kani Doraku Dotonbori Honten, Tsubaraya. Ngoài các cửa hàng ăn uống, Dotonbori còn có dịch vụ Tonboriribakuruzu  – đưa du khách đi dạo trên sông ngắm cảnh thành phố từ trên thuyền.

vé máy bay Scoot đi Osaka giá rẻ

Shinsekai là một khu phố rất nhộn nhịp ở tỉnh thành Ebisu-higashi, nơi đây có con phố ẩm thực rất nổi tiếng với rất nhiều các cửa hàng ăn uống mang lại cho nhiều du khách bầu không khí vô cùng ấm cúng như ở nhà vậy. Ngoài ra, ở Shinsekai còn có nhiều các nhà hát nổi tiếng, nơi đây được xem như những di tích của khu vui chơi Luna Park đã từng nổi tiếng một thời ở Osaka. Đặc biệt, Shinsekai còn có Gay town – khu phố đồng tính lớn thứ 3 ở Osaka, tại đây có tổng cộng 32 cửa hàng chuyên phục vụ cho những người đồng tính, bao gồm 25 cửa hàng là Gay bar (theo số liệu thống kê năm 2013).

Đặt mua vé máy bay Scoot đi Osaka giá rẻ

Để mua được vé máy bay Scoot đi Osaka, quý khách vui lòng truy cập TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé, chỉ với vài thao tác cơ bản, quý khách sẽ nhanh chóng có được ve may bay di nhat gia re rồi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 19001796. Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ nhất nhé.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *