Vé máy bay Philippine Airlines từ Hải phòng đi Osaka

Vé máy bay Philippine Airlines từ Hải phòng đi Osaka

Đặt mua vé máy bay Philippine Airlines từ Hải Phòng đi Osaka giá rẻ nhất để cùng khám phá và tìm hiểu thành phố Osaka vô cùng mộng mơ và tươi đẹp nhất nhé.

Thông tin hãng hàng không Philippine Airlines, sân bay đi Osaka

Philippine Airlines là hãng hàng không quốc gia của đất nước Philippines. Đây là hãng hàng không thương mại đầu tiên có mặt ở khu vực châu Á và là hãng hàng không có tuổi đời lâu nhất trong các hãng đang hoạt động trên thế giới hiện nay. Hãng có trụ sở chính tại thành phố Makati. Philippine Airlines thực hiện các chuyến bay nội địa và quốc tế hàng ngày. Đến tháng 12 năm 2006, hãng tuyên bố đã có 21 địa điểm đến nội địa và 32 địa điểm thành phố khác trên thế giới. Trung tâm hoạt động của hãng nằm tại Sân bay quốc tế Ninoy Aquino ở tại thành phố Parañaque. Với chất lượng dịch vụ rất tốt, hãng đang được nhiều du khách tin tưởng lựa chọn đặt mua vé máy bay đi nhật của hãng rồi.

Các sân bay mà hãng hàng không Philippine Airlines đang khai thác :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Cát Bi – Hải Phòng, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Philippines : sân bay Quốc tế Ninoy Aquino.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Kansai.

Bảng giá vé máy bay Philippine Airlines từ Hải Phòng đi Osaka

Dưới đây là bảng giá vé máy bay Philippine từ Hải Phòng đi Osaka, quý khách vui lòng xem thêm bảng giá vé dưới đây

vé máy bay Philippine Airlines từ Hải Phòng đi Osaka
Bảng giá vé máy bay Philippine Airlines từ Hải Phòng đi Osaka

Lưu ý: Để đặt vé máy bay đi osaka giá rẻ này, quý khách nên tranh thủ đặt mua ở thời gian sớm nhất để có được mức giá rẻ nhất.

Du lịch Osaka

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của lâu đài Osaka

vé máy bay Philippine Airlines từ Hải Phòng đi Osaka

Được xem như biểu tượng của thành phố Osaka, lâu đài Osaka được biết đến như một biểu tượng về quyền lực và tài sản của Hideyoshi Toyotomi – một vị lãnh chúa nổi tiếng đã cai trị toàn bộ đất nước Nhật Bản trong những năm 1590. Đặc biệt, do Hideyoshi Toyotomi là người rất có hứng thú với vàng, nên ông đã ra lệnh tất cả đồ nội thất, các loại vũ khí, áo giáp và một số trang trí bên ngoài tháp chính của lâu đài Osaka điều phải làm bằng vàng.
Ngoài ra, xung quanh lâu đài Osaka là một công viên rộng lớn với diện tích khoảng 60.000 mét vuông, được bao phủ bởi những rặng anh đào. Vào mùa xuân, nơi đây trở thành một trong những địa điểm đẹp nhất để ngắm hoa anh đào ở Nhật Bản.

Đặt mua vé máy bay Philippine Airlines từ Hải phòng đi Osaka giá rẻ

Tam Vương – 1 trong những đại lý đặt vé máy bay hàng đầu Việt nam hiện nay, cùng truy cập TamVuong.com để sở hữu tấm vé máy bay từ Hải Phòng đi Osaka giá rẻ nhất. Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới tổng đài 19001796. Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ nhất nhé.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *