Vé máy bay Philippine Airlines đi Tokyo

Vé máy bay Philippine Airlines đi Tokyo

( Vé máy bay Philippine Airlines đi Tokyo -Vemaybaydinhatgiare.com ) Đặt mua vé máy bay Philippine Airlines đi Tokyo giá rẻ nhất để cùng khám phá thành phố Tokyo vô cùng năng động với những địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn và lý thú.

Thông tin hãng hàng không Philippine Airlines, sân bay, hành trình bay đi Tokyo

Hãng hàng không Philippine Airlines là 1 trong những hãng hàng không quốc gia và lớn nhất ở đất nước Philippines hiện nay, đây là hãng hàng không có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời nhất ở châu Á hiện nay, hãng đang có trụ sở chính tại Makati. Hãng thực hiện các chuyến bay nội địa và quốc tế hàng ngày, trải qua bao nhiêu giai đoạn hình thành và phát triển hãng ngày càng mở rộng nhiều đường bay hơn với 21 địa điểm trong nước và 32 địa điểm quốc tế. Trung tâm hoạt động chính của hãng đặt tại sân bay quốc tế Ninoy Aquino tại thành phố Parañaque của vùng đô thị Manila – thủ đô Philippines. Với chất lượng tốt trên từng chuyến bay quý khách an tâm khi đặt vé máy bay đi nhật của đại lý chúng tôi rồi.

Các sân bay mà hãng hàng không Philippine Airlines đang tập trung khai thác hành trình bay đi Tokyo như sau:

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Nội bài, hoặc sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Philippines : sân bay Quốc tế Ninoy Aquino.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Narita – thủ đô Tokyo Nhật bản.

Hành trình bay mà hãng hàng không Philippine Airlines đang khai thác : chuyến bay bắt đầu xuất phát từ sân bay Quốc tế Nội bài hoặc Tân Sơn Nhất, chuyến bay sẽ cất cánh và bay tới sân bay Quốc tế Ninoy Aquino, quý khách sẽ quá cảnh và nghỉ ngơi tại sân bay này 1 thời gian, sau đó tiếp tục hành trình bay tới sân bay Quốc tế Narita Nhật bản.

Thông tin vé máy bay Philippine Airlines đi Tokyo giá rẻ

vé máy bay Philippine Airlines đi Tokyo giá rẻ
Bảng giá vé máy bay Philippine Airlines đi Tokyo giá rẻ

Du lịch Tokyo

Ngã tư Shibuya

vé máy bay Philippine Airlines đi Tokyo giá rẻ
Ngã tư Shibuya

Sẽ là một thiếu sót nếu đến Tokyo mà bạn không đi bộ qua ngã tư nổi tiếng Shibuya, đây là ngã tư đông người đi bộ nhất. Khi đèn đỏ báo hiệu, rất nhiều người đi bộ ào xuống đường, những người đi bộ ở đây rất ý thức, họ đi rất văn minh, tuân thủ đầy đủ luật giao thông.

Ăn uống ở Ebisu

Nơi đây là 1 trong những khu ăn uống vô cùng nổi tiếng ở Tokyo hiện nay, có rất nhiều đặc sản ngon với các món thịt nướng, rau hầm, sashimi, .. còn rất nhiều quán ở gần khu vực ga xe lửa du khách có thể tự do lựa chọn và đặt mua.

Đặt vé máy bay Philippine Airlines đi Tokyo giá rẻ tại Tam Vương

Với hệ thống đặt vé thông minh, cùng 1 đội ngũ book vé vô cùng năng động, quý khách chỉ cần truy cập TamVuong.com, chỉ vài thao tác cơ bản quý khách đã đặt mua thành công vé máy bay đi nhật rồi.

Mọi thông tin vui lòng gọi 19001796.

Chúc quý khách có 1 chuyến bay an toàn.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *