Vé máy bay Philippine Airlines đi Osaka

Vé máy bay Philippine Airlines đi Osaka

Đặt mua vé máy bay Philippine Airlines đi Osaka giá rẻ để cùng tìm hiểu khám phá thành phố rất nổi tiếng của Nhật bản. Thành phố được mệnh danh với những cái tên như thành phố nước, nhà bếp của nhật, thành phố ăn chơi nhất đất nước nhất đất nước Nhật bản.

Thông tin hãng hàng không Philippine Airlines, các sân bay, hành trình bay đi Osaka

Hãng hàng không Philippine Airlines là hãng hàng không quốc gia của đất nước Philippines hiện nay. Hãng này có nguồn gốc ra đời sớm nhất ở khu vực châu Á từ những năm 1941, trải qua nhiều giai đoạn và đặc biệt là cuộc khủng hoảng năm 1997, hãng đang bùng nổ và phát triển trở lại. Trụ sở chính của hãng đặt tại ngân hàng Quốc gia Philippines, thuộc thành phố Pasay, và sân bay Quốc tế Niov Aquino thuộc thủ đô Manila. Chặng bay chính của hãng chủ yếu tới các khu vực Đông Á, Đông Nam Á, Trung Đông, châu Âu, châu Đại Dương, Bắc Mỹ.,.. Với chất lượng dịch vụ tốt về hàng không, hãng được tổ chức hiệp hội hàng không Skytrax đánh giá 3 sao, quý khách có thể yên tâm khi đặt vé máy bay đi nhật của hãng rồi.

Sân bay chính mà hãng hàng không Philippine Airlines đang khai thác ở Nhật hành trình bay đi Osaka : sân bay Quốc tế Kansai. Đây là 1 sân bay Quốc tế lớn ở Nhật bản hiện nay, nó nằm ở trên 1 bờ biển nhân tạo ở vùng Osaka. Từ đất liền ra sân bay này khoảng 3,5 km. Tại sân bay này có 4 tầng : tầng 1 Ga đến, tầng 2 Ga nội địa, tầng 3 làm thủ tục check in, tầng 4 ga quốc tế. Đây được coi là 1 trong những sân bay vận chuyển hành khách lớn và hàng đầu châu Á hiện nay.

Hành trình bay chính của hãng hàng không Philippine Airlines đi Osaka như sau : chuyến bay bắt đầu xuất phát từ sân bay Quốc tế Nội bài hoặc Tân Sơn Nhất ở Việt nam, chuyến bay sẽ bay thẳng tới sân bay Quốc tế Ninoy Aquino, quý khách sẽ quá cảnh tại sân bay này 1 thời gian. Sau đó tiếp tục hành trình bay tới sân bay Quốc tế Kansai thành phố Osaka.

Bảng giá vé máy bay Philippine Airlines đi Osaka giá rẻ

vé máy bay Philippine Airlines đi Osaka giá rẻ
Bảng giá vé máy bay Philippine Airlines đi Osaka giá rẻ

Du lịch osaka

Dạo quanh phố mua sắm Tenjinbashi-suji

vé máy bay Philippine Airlines đi Osaka giá rẻ

Khu phố mua sắm Tenjinbashi-suji kéo dài 2,6km được xem là khu mua sắm dài nhất Nhật Bản. Khu mua sắm này được phân thành 6 khu với các hàng quán nối tiếp nhau như cửa hàng quần áo, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng ăn uống mang đậm phong cách Osaka. Khu phố mua sắm này rất nhộn nhịp, nên chỉ cần đi dạo vòng quanh thôi cũng đủ mang đến cho bạn cảm giác thú vị.

Dotonbori là một con phố nhộn nhịp nằm ở bờ phía Nam của sông Dotonbori trải dài từ Nihonbashi đến Daikokubashi. Khu phố này tập trung khá nhiều quán ăn, có nhiều cửa hàng nổi tiếng với các tòa nhà và biển hiệu đặc trưng như: Gurikoneon, Kani Doraku Dotonbori Honten, Tsubaraya. Ngoài các cửa hàng ăn uống, Dotonbori còn có dịch vụ Tonboriribakuruzu  – đưa du khách đi dạo trên sông ngắm cảnh thành phố từ trên thuyền.

Đặt mua vé máy bay Philippine Airlines đi Osaka giá rẻ

Để đặt mua vé máy bay đi Osaka giá rẻ, quý khách vui lòng truy cập TamVuong.com, thực hiện theo yêu cầu chúng tôi đã hướng dẫn, chỉ với vài thao tác cơ bản, quý khách sẽ nhanh chóng có được vé đi Osaka rồi.

Liên hệ 19001796 để biết thêm chi tiết.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *