Vé máy bay Malaysia Airlines Hồ Chí Minh đi Osaka

Vé máy bay Malaysia Airlines Hồ Chí Minh đi Osaka

( Đặt mua vé máy bay Malaysia Airlines Hồ Chí Minh đi Osaka – vemaybaydinhatgiare.com ) Như các bạn đã biết, thành phố Osaka là thành phố lớn thứ 3 của đất nước Nhật Bản hiện nay. Là 1 thành phố rất nổi tiếng về du lịch ở đất nước Nhật Bản với nhiều các di tích lịch sử như đền, chùa, và rất nhiều công trình hiện đại ở thành phố này. Cùng với vé máy bay Malaysia Airlines Hồ Chí Minh đi Osaka giá rẻ hấp dẫn cùng tìm hiểu và trải nghiệm, khám phá về con người và du lịch thành phố Osaka này nhé.

Thông tin hãng hàng không Malaysia Airlines, các sân bay, hành trình bay đi Osaka

Hiện nay ở nước ta có rất nhiều các hãng hàng không khác nhau đang khai thác các chặng bay từ Hồ Chí Minh đi Osaka, có thể kể đến như Malaysia Airlines, Thai Airways, Korean Air, … Malaysia Airlines là 1 hãng hàng không như thế, hãng đang khai thác các chặng bay từ Hồ Chí Minh sang Osaka. Malaysia Airlines là hãng hàng không quốc gia của đất nước Malaysia, hãng hiện có cơ sở chính tại sân bay Kuala Lumpur, thủ đô Kuala Lumpur.  Hãng chuyên cung cấp các chuyến bay nội địa và quốc tế hàng ngày. Malaysia Airlines được đánh giá là 1 trong những hãng hàng không 5 sao và lớn của thế giới hiện nay về tiêu chí dịch vụ sân bay, Malaysia Airlines sẽ là 1 sự lựa chọn tốt để đặt vé máy bay đi nhật của hãng.

Chặng bay từ Hồ Chí Minh đi Osaka sẽ xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất, chuyến bay sẽ bay tới sân bay Kuala Lumpur của Malaysia, quý khách sẽ dừng chân tại sân bay này 1 thời gian. Sau đó chuyến bay tiếp tục hành trình bay tới sân bay Kansai ở Osaka.

Các sân bay chính mà hãng hàng không Malaysia Airlines đang khai thác :

Tại Việt nam : Sân bay Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Malaysia : Sân bay Kuala Lumpur – thủ đô Kuala Lumpur.

Tại Nhật bản : Sân bay Kansai – thành phố Osaka.

Bảng giá vé máy bay Malaysia Airlines Hồ Chí Minh đi Osaka

vé máy bay Malaysia Airlines Hồ Chí Minh đi Osaka
Bảng giá vé máy bay Malaysia Airlines Hồ Chí Minh đi Osaka

THÔNG TIN VỀ DU LỊCH THÀNH PHỐ OSAKA

Ngắm toàn cảnh Osaka từ tháp Tsutenkaku

vé máy bay Malaysia Airlines Hồ Chí Minh đi Osaka

Được xây dựng vào những năm 1912 với chiều cao lên tới 64m, tòa tháp Tsutenkaku đã gây ấn tượng rất mạnh với người dân bởi độ cao của tòa tháp này và nó đã đứng đầu trong danh sách các ngọn tháp cao nhất ở phương Đông thời kì đó. Sau nhiều năm do biến cố và chiến tranh xảy đến, năm 1956 tháp Tsutenkaku đã được xây dựng lại với chiều cao cao hơn trước đó là 100m. Từ đài quan sát tầng 5 của tòa tháp Tsutenkaku này, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Osaka 1 cách rõ nét rồi.

Dotonbori là một khu phố nhộn nhịp nằm ở bờ phía Nam của con sông Dotonbori trải dài từ Nihonbashi đến Daikokubashi. Khu phố này có khá nhiều các quán ăn, và có nhiều các cửa hàng nổi tiếng với các tòa nhà và các biển hiệu đặc trưng như: Gurikoneon, Kani Doraku Dotonbori Honten, Tsubaraya. Ngoài các khu cửa hàng ăn uống, Dotonbori còn có các dịch vụ Tonboriribakuruzu  – đưa du khách đi dạo trên sông ngắm cảnh thành phố từ trên thuyền.

Đặt vé máy bay Malaysia Airlines Hồ Chí Minh đi Osaka giá rẻ

Để đặt cho mình 1 chiếc vé máy bay Malaysia Airlines Hồ Chí Minh đi Osaka giá rẻ, quý khách hãy vào website sau TamVuong.com, điền đầy đủ thông tin của quý khách vào mục đặt vé, quý khách đã nhanh chóng đặt được thành công cho mình 1 chiếc vé đi Osaka giá rẻ rồi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 19001796 nhé để được giải đáp.

 

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *