Vé máy bay Malaysia Airlines Hà nội đi Tokyo

Vé máy bay Malaysia Airlines Hà nội đi Tokyo

Đặt mua vé máy bay Malaysia Airlines từ Hà nội đến Tokyo giá rẻ để cùng tìm hiểu thành phố, thủ đô lớn nhất của đất nước Nhật bản nhé.

Thông tin hãng hàng không Malaysia Airlines, các sân bay, hành trình bay đi Tokyo

Hãng hàng không Malaysia Airlines là hãng hàng không lớn nhất ở đất nước Malaysia khu vực Đông Nam Á hiện nay. Hãng cung cấp hàng trăm chuyến bay nội địa và quốc tế hàng ngày. Hãng có trụ sở chính tại sân bay Quốc tế Kuala Lumpur, và 1 phần các sân bay nội địa và quân sự khác ở Malaysia. Các chặng bay chính của hãng tới các khu vực như Đông Nam Á, Đông Á, châu Âu, châu Úc, …

Các sân bay chính mà hãng hàng không Malaysia Airlines đang khai thác cho hành trình bay của mình như sau

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Nội bài – thủ đô Hà Nội.

Tại Malaysia : sân bay Quốc tế Kuala Lumpur – thủ đô Kuala Lumpur.

Tại Nhật bản : sân bay Narita – thủ đô Tokyo.

Hành trình bay của hãng như sau : chuyến bay xuất phát từ sân bay Nội bài, chuyến bay cất cánh và bay thẳng tới sân bay Quốc tế Kuala Lumpur, quý khách sẽ nghỉ ngơi và quá cảnh tại sân bay này 1 thời gian, sau đó chuyến bay tiếp tục tới sân bay Quốc tế narita Nhật bản.

Thời gian bay dự kiến:  16h5′.

Bảng giá vé máy bay Malaysia Airlines Hà nội đi Tokyo giá rẻ

vé máy bay Malaysia Airlines Hà nội đi Tokyo
Bảng giá vé máy bay Malaysia Airlines Hà nội đi Tokyo

Du lịch Tokyo

Tokyo thực sự là điểm đến lớn của nhiều kiến trúc sư khác nhau với nhiều loại hình kiến trúc vô cùng đặc sắc và tòa nhà trung tâm Nghệ thuật quốc gia Tokyo là một minh chứng điển hình. Tòa nhà được thiết kế rất rất là đẹp mắt với ba khối hình nón ở phía bên trong trung tâm, còn tất cả các mặt bên ngoài tòa nhà đều làm bằng kính. Đặc biệt, nơi đây là điểm du lịch miễn phí vé nên bạn có thể ra vào thoải mái.

vé máy bay Malaysia Airlines Hà nội đi Tokyo
Khu vui chơi dưới nước Tokyo

Khánh thành vào tháng 9 năm 2001 và là một trong những công viên được nhiều người ghé thăm đó là khu vui chơi dưới nước Tokyo. Đây là công viên lớn thứ 2 của Nhật bản xây dựng theo kiểu là khu nghỉ ngơi. Sau Disney Land, thì khu vui chơi dưới nước Tokyo này còn được gọi với cái tên khác đó là Disney sea.

Đặt vé máy bay Malaysia Airlines Hà nội đi Tokyo giá rẻ tại Vemaybaydinhatgiare.com

Để đặt vé máy bay Malaysia Airlines Hà nội đi Tokyo giá rẻ tại đại lý bán vé máy bay Tam Vương của chúng tôi, quý khách vui lòng truy cập vào website TamVuong.com của chúng tôi, làm theo hướng dẫn để đặt vé , chỉ mất 2-3 phút quý khách đã nhanh chóng có được vé máy bay đi nhật giá rẻ nhất rồi.

Mọi thông tin cũng như có gì thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ 19001796, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng nhất.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *