Vé máy bay Malaysia Airlines đi Osaka

Vé máy bay Malaysia Airlines đi Osaka

Đặt mua vé máy bay Malaysia Airlines đi Osaka giá rẻ nhất tại TamVuong.com giúp du khách khám phá thành phố Osaka – thành phố được ví là nhà bếp lớn nhất của đất nước Nhật bản hiện nay.

Thông tin hãng hàng không Malaysia Airlines, các sân bay, hành trình bay đi Osaka

Hãng hàng không Malaysia Airlines là hãng hàng không quốc gia và lớn nhất ở đất nước Malaysia hiện nay. Hãng đang có trụ sở chính tại sân bay Quốc tế Kuala Lumpur, hãng cung cấp nhiều chuyến bay quốc tế và nội địa hàng ngày. Các chặng bay chính của hãng chủ yếu tới các quốc gia Nam Á, Đông Á, Châu Úc, Đông Nam Á. Hãng được Skytrax – 1 tổ chức đánh giá hàng không lớn nhất trên thế giới hiện nay đánh giá 5 sao, với chất lượng dịch vụ tốt cũng như giá cả hợp lý, quý khách sẽ có thêm 1 sự lựa chọn khi đặt vé máy bay đi nhật của hãng rồi.

Các sân bay chính mà hãng hàng không Malaysia Airlines đang khai thác hành trình bay đi Osaka của mình như sau :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Nội bài, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

Tại Malaysia : sân bay Quốc tế Kuala Lumpur.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Kansai thành phố Osaka.

Hành trình bay chính của hãng hàng không Malaysia Airlines đang tập trung khai thác như sau : chuyến bay bắt đầu xuất phát từ sân bay Quốc tế Nội bài hoặc Tân SƠn Nhất, chuyến bay sẽ bay tới sân bay Kuala Lumpur của Singapore, quý khách sẽ nghỉ ngơi và dừng chân tại sân bay này 1 thời gian. Sau đó tiếp tục chuyến bay từ sân bay Kuala Lumpur tới sân bay Quốc tế Kansai Nhật bản.

Bảng giá vé máy bay Malaysia Airlines đi Osaka giá rẻ

vé máy bay Malaysia Airlines đi Osaka giá rẻ
Bảng giá vé máy bay Malaysia Airlines đi Osaka giá rẻ

Du lịch Osaka

Ngồi thuyền ngắm cảnh ở Dotonbori

vé máy bay Malaysia Airlines đi Osaka giá rẻ

Dotonbori là một con phố rất nhộn nhịp nằm ở phía Nam của con sông Dotonbori trải từ Nihonbashi tới Daikokubashi. Khu phố này tập trung rất nhiều quán ăn, có rất nhiều cửa hàng nổi tiếng với các tòa nhà và biển hiệu vô cùng đặc trưng như: Gurikoneon, Kani Doraku Dotonbori Honten, Tsubaraya. Ngoài các cửa hàng ăn uống ở đây, Dotonbori còn có thêm dịch vụ Tonboriribakuruzu  – đưa du khách đi dạo trên sông để ngắm cảnh thành phố từ trên thuyền.

Vui chơi ở khu Shinsekai

Shinsekai là một khu phố vô cùng nhộn nhịp ở  khu phố Ebisu-higashi, nơi đây có con phố ẩm thực có rất nhiều cửa hàng ăn uống mang đến 1 bầu không khí hoài niệm về thời Showa (1926–1989). Ngoài ra, ở Shinsekai còn có nhiều cá nhà hát được xem như những di tích của những khu vui chơi Luna Park rất nổi tiếng một thời. Đặc biệt ở khu Shinsekai còn có Gay town – nơi đây là khu phố đồng tính lớn thứ 3 ở tỉnh Osaka.

Đặt vé máy bay Malaysia Airlines đi Osaka giá rẻ

– Truy cập TamVuong.com.

– Làm theo hướng dẫn đặt vé trên video hướng dẫn.

– Thắc mắc gọi 19001796, để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *