Vé máy bay Korean Air đi Tokyo

Vé máy bay Korean Air đi Tokyo

Đặt mua vé máy bay Korean Air đi Tokyo giá rẻ tại đại lý bán vé Tam Vương để khám phá tìm hiểu Tokyo trong những điểm đến hấp dẫn trong nhiều năm qua.

Thông tin hãng hàng không Korean Air, các sân bay, hành trình bay đi Tokyo

Hãng hàng không Korean Air là 1 trong những hãng hàng không quốc tế lớn đang khai thác các chặng bay từ Việt nam đi Tokyo. Đây là hãng hàng không quốc gia và lớn nhất ở quốc gia Hàn Quốc. Các chặng bay chính của hãng chủ yếu tới các khu vực như châu Âu, châu Phi, châu Á, Úc, Bắc Mỹ, .. Korean Air được coi là hãng hàng không lớn nhất ở trên châu Á hiện nay về đội ngũ bay, số lượng vận chuyển hành khách, chất lượng dịch vụ tốt. Trụ sở chính của sân bay này đặt tại sân bay Quốc tế Incheon Hàn Quốc. Hãng đang sở hữu các máy bay vô cùng hiện đại như Airbus, Boeing, …

Các sân bay chính mà hãng Korean Air đang khai thác cho hành trình bay đi Tokyo của mình như sau

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Nội bài – thủ đô Hà nội, hoặc sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí minh.

Tại Hàn Quốc : sân bay Quốc tế Incheon – thủ đô Seoul Hàn Quốc.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Narita – thủ đô Tokyo

Hành trình bay chính của hãng như sau : chuyến bay bắt đầu xuất phát từ sân bay Quốc tế Nội Bài hoặc Tân Sơn Nhất điều này tùy thuộc vào nơi đặt vé của quý khách. Chuyến bay sẽ cất cánh và bay thẳng tới sân bay Quốc tế Incheon Hàn Quốc. Tại sân bay này, quý khách sẽ quá cảnh 1 thời gian, sau đó tiếp tục chuyến bay tới sân bay Quốc tế Narita thủ đô Tokyo Nhật bản.

Bảng giá vé máy bay Korean Air đi Tokyo giá rẻ

vé máy bay Korean Air đi Tokyo giá rẻ
Bảng giá vé máy bay Korean Air đi Tokyo giá rẻ

Du lịch Tokyo

Mang kiến trúc rất hiện đại của một con tàu vũ trụ khổng lồ nhưng bảo tàng lại mang đầy đủ lịch sử của thủ đô Tokyo đó là bảo tàng Edo Tokyo. Đến đây bạn còn có thể tới Vườn Hoàng gia gần đó để chìm mình trong lịch sử, lãng mạn và suy tư của khu vườn này. Nếu muốn biết rõ về lịch sử thành phố Tokyo, bạn không thể bỏ qua và ghé thăm bảo tàng này.

vé máy bay Korean Air đi Tokyo giá rẻ
Bảo tàng quận bia Tokyo

Bạn phải bỏ tiền mua vé để vào tham quan bảo tàng bia độc đáo này. Tại đây bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ về nền công nghiệp bia của đất nước Nhật, từ lịch sử, những hiện vật, phòng triển lãm, khu nếm bia và studio rất đầy đủ. Bạn có thể chụp hình cùng những lon bia to khổng lồ, ngắm nghía các quy trình sản xuất ra một lon bia.

Đặt vé máy bay Korean Air đi Tokyo giá rẻ Vemaybaydinhatgiare.com

Để mua được vé máy bay Korean Air đi Tokyo quý khách vui lòng truy cập TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé của chúng tôi đã đưa ra, quý khách sẽ nhanh chóng có được vé máy bay đi nhật giá rẻ rồi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua tổng đài 19001796.

Chúc quý khách có những chuyến bay an toàn và vui vẻ nhất !!

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *