Vé máy bay Jetstar Pacific từ Thanh Hóa đi Tokyo

Vé máy bay Jetstar Pacific từ Thanh Hóa đi Tokyo

Đặt mua vé máy bay Jetstar Pacific từ Thanh Hóa đi Tokyo giá rẻ nhất tại đại lý bán vé máy bay Tam Vương cùng tìm hiểu về thủ đô Tokyo vô cùng tươi đẹp và mộng mơ nào.

Thông tin hãng hàng không Jetstar Pacific, các sân bay, hành trình bay đi Tokyo

Hãng hàng không Jetstar Pacific là hãng hàng không quốc gia của Việt nam hiện nay, hãng này là hãng chuyên cung cấp các loại vé máy bay giá rẻ đầu tiên ở Việt nam. Hãng có trụ sở chính tại sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh. Hãng thường cung cấp các chuyến bay vận chuyển hàng hóa cũng như chở khách hàng ngày bằng máy bay Airbus – 320 180 chỗ ngồi. Với chất lượng dịch vụ tốt của hãng, đặc biệt là giá vé máy bay rất rẻ, rất nhiều quý khách đang lựa chọn Jetstar Pacific là nơi đặt vé nội địa, quý khách có thể an tâm khi đặt vé máy bay đi nhật tại hãng này rồi.

Các sân bay chính mà hãng hàng không Jetstar Pacific đang tập trung khai thác cho chuyến bay của mình :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Thọ Xuân, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Narita thủ đô Tokyo.

Hành trình bay chính của hãng hàng không Jetstar Pacific từ Thanh Hóa đi Tokyo như sau : chuyến bay sẽ bắt đầu khởi hành từ sân bay Quốc tế Thọ Xuân Thanh Hóa, chuyến bay sẽ xuất phát và bay tới sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, quý khách sẽ nghỉ ngơi và nối chuyến bay của hãng Japan Airlines và bay tới sân bay Quốc tế Narita thủ đô Tokyo Nhật bản.

Thời gian bay dự kiến : 12h10′

Bảng giá vé máy bay Jetstar Pacific từ Thanh Hóa đi Tokyo giá rẻ

 

vé máy bay Jetstar Pacific từ Thanh Hóa đi Tokyo giá rẻ
Bảng giá vé máy bay Jetstar Pacific từ Thanh Hóa đi Tokyo giá rẻ

Du lịch Tokyo

Vườn quốc gia Shinjuku Gyoen

vé máy bay Jetstar Pacific từ Thanh Hóa đi Tokyo giá rẻ
Vườn quốc gia Shinjuku Gyoen

Nếu công viên Yoyogi là không gian xanh thú vị nhất Tokyo thì vườn quốc gia Shinjuku Gyoen lại là nơi đẹp nhất Tokyo. Ở đây có 3 khu vườn chính là vườn Anh, vườn Pháp và vườn truyền thống Nhật (có cả nhà uống trà) và đặc biệt là có khu vườn được đặt tên Khu vườn mẹ và con. Mùa đẹp nhất ở vườn này là vào cuối tháng 3 và đầu tháng 4 là mùa hoa anh đào nở rộ. Vào dịp này không chỉ người Nhật mà đông đảo du khách từ các nơi đến đây đển đây để ăn uống và ngắm hoa anh đào.

Tuy nhiên, nếu đến đây bạn nên cân nhắc việc mang theo đồ ăn trưa vì bạn có thể mua rất nhiều đồ ăn ngon tại cửa hàng Tasahimaya nằm ở phía nam của ga Shinjuku (cách lối vào vườn khoảng 500m). Còn nếu bạn muốn mua sắm, bạn có thể đến cửa hàng Tokyu Hands bán rất nhiều đồ lưu niệm. Kế đó là nhà sách rất lớn có tên Kinokuniya. Ở đây có cả một lầu bán sách cho người nước ngoài, bạn có thể tìm mua các loại manga Nhật Bản đã được dịch ra tiếng Anh.

Vườn mở cửa từ 9g-16g từ thứ ba đến chủ nhật và đóng cửa thứ 3 trong các tuần có thứ 2 là ngày lễ quốc gia. Giá vé 2 USD cho người lớn và giảm cho sinh viên và học sinh.

Đặt mua vé máy bay Jetstar Pacific từ Thanh Hóa đi Tokyo giá rẻ

Để đặt mua vé máy bay Jetstar Pacific từ Thanh Hóa đi Tokyo giá rẻ nhất, quý khách vui lòng vào website TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé của chúng tôi, quý khách đã nhanh chóng có được vé máy bay đi tokyo giá rẻ rồi.

Mọi thông tin vui lòng gọi 19001796. Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *