Vé máy bay Jetstar Pacific từ Hải Phòng đi Osaka

Vé máy bay Jetstar Pacific từ Hải Phòng đi Osaka

Đặt mua vé máy bay Jetstar Pacific từ Hải Phòng đi Osaka giá rẻ nhất tại đại lý bán vé máy bay giá rẻ Tam Vương của chúng tôi để cùng tìm hiểu và trải nghiệm về thành phố Osaka nhé.

Thông tin hãng hàng không Jetstar Pacific, các sân bay đi Osaka

Công ty Cổ phần Hàng không Jetstar Pacific Airlines (Jetstar Pacific Airlines Joint Stock Aviation Company), hoạt động với tên gọi chính thức đó là  Jetstar Pacific, là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của đất nước Việt Nam, có trụ sở tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN), Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với tiêu chí hoạt động là cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất mỗi ngày, hiện Jetstar Pacific điều hành các dịch vụ bay chở hành khách và hàng hoá tới các điểm đến nội địa của Việt Nam bằng đội bay với máy bay Airbus A320 – 180 ghế. Hãng có 2 cổ đông chính là Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines chiếm 66,93% cổ phần và Tập đoàn Qantas của Úc chiểm 30% cổ phần, phần còn lại của các cổ đông Việt Nam khác như Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn – Saigon Tourist, …

Các sân bay mà hãng đang khai thác :

Tại Việt nam : sân bay Cát Bi, sân bay Quốc tế Hồ Chí Minh.

Tại Trung Quốc : sân bay Quốc tế Phố Đông Thượng Hải, sân bay Quốc tế Bạch Vân Quảng Châu.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Kansai – thành phố Osaka.

Bảng giá vé máy bay Jetstar Pacific từ Hải Phòng đi Osaka giá rẻ

vé máy bay Jetstar Pacific từ Hải Phòng đi Osaka giá rẻ
Bảng giá vé máy bay Jetstar Pacific từ Hải Phòng đi Osaka giá rẻ

Du lịch Osaka

Vui chơi ở khu Shinsekai

Shinsekai là một khu phố khá nhộn nhịp ở Ebisu-higashi, nơi đây có con phố ẩm thực với nhiều cửa hàng ăn uống mang lại cho du khách bầu không khí hoài niệm về thời Showa (1926–1989). Ngoài ra, ở Shinsekai còn có nhiều nhà hát được xem như những di tích của khu vui chơi Luna Park đã từng nổi tiếng một thời. Đặc biệt, Shinsekai còn có Gay town – khu phố đồng tính lớn thứ 3 ở Osaka, tại đây có tổng cộng 32 cửa hàng chuyên phục vụ cho những người đồng tính, bao gồm 25 cửa hàng là Gay bar (theo số liệu thống kê năm 2013).

vé máy bay Jetstar Pacific từ Hải Phòng đi Osaka giá rẻ

Tòa nhà ẩm thực Nakaza Kuidaore

Nakaza Kuidaore là tòa nhà bên trong có nhiều cửa hàng ăn uống và quầy lưu niệm, nằm ở Dotonbori của Osaka. Nơi đây có rất nhiều cửa hàng ăn uống như quán rượu, Okonomiyaki, Takoyaki, xiên que nướng, sushi, đồ ngọt… với hương vị thơm ngon khiến bạn không ngừng móc ví cho thú vui ẩm thực. Ngoài ra, ở đây còn có Internet Cafe, nhà hát, cửa hàng tiện lợi, quầy lưu niệm có bán những món đồ đặc trưng của Osaka.

Đặt mua vé máy bay Jetstar Pacific từ Hải Phòng đi Osaka giá rẻ

Để đặt mua vé máy bay Jetstar pacific từ hải phòng đi Osaka giá rẻ quý khách vui lòng truy cập TamVuong.com, làm theo hướng dẫn quý khách sẽ nhanh chóng có được vé máy bay đi nhật bản giá rẻ rồi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 19001796. Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *