Vé máy bay Japan Airlines từ Hải phòng đi Tokyo

Vé máy bay Japan Airlines từ Hải phòng đi Tokyo

Đặt mua vé máy bay Japan Airlines từ Hải Phòng đi Tokyo giá rẻ nhất để khám phá vùng đất Tokyo – địa danh thu hút khách du lịch trong nhiều năm qua.

Thông tin hãng hàng không Japan Airlines, sân bay, hành trình bay đi Tokyo

Các sân bay chính mà hãng hàng không đang khai thác trong hành trình bay của mình :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Cát Bi – Hải Phòng, sân bay Quốc tế Đà nẵng , sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất thành phố Hồ CHí Minh.

Tại Hàn Quốc : sân bay Quốc tế Incheon.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Narita.

Hãng hàng không Japan Airlines là hãng hàng không lớn nhất ở khu vực châu Á hiện nay, đây là hãng hàng không quốc gia của Nhật bản. Hãng này có trụ sở chính tại các sân bay Quốc tế Narita, Haneda, Kansai, Fukuoka, … Hãng sở hữu 1 đội tàu bay vô cùng hiện đại, gồm nhiều các loại máy bay Boeing 747, hãng cũng cung cấp các chặng bay tới Mỹ Latin. Japan Airlines được đánh giá là hãng hàng không có chất lượng dịch vụ tốt, hãng được nhiều tổ chức hiệp hội hàng không đánh giá rất cao, nhiều du khách đã và đang đặt mua vé máy bay đi nhật bản rất nhiều tại hãng này.

Hành trình bay chính của hãng hàng không Japan Airlines như sau : chuyến bay sẽ khởi hành từ sân bay Cát Bi Hải Phòng, chuyến bay sẽ bay tới 1 trong 2 sân bay Đà nẵng hoặc Tân Sơn Nhất ở Việt nam bằng hãng Vietnam Airlines, điều này tùy thuộc vào vé quý khách đã đặt. Chuyến bay sẽ tiếp tục bay tới sân bay Incheon Hàn Quốc bằng hãng Vietnam Airlines, quý khách sẽ dừng chân tại sân bay này và nối chuyến bay của hãng Japan Airlines tới sân bay Quốc tế Narita.

Bảng giá vé máy bay Japan Airlines từ Hải Phòng đi Tokyo

vé máy bay Japan Airlines từ Hải Phòng đi Tokyo
Bảng giá vé máy bay Japan Airlines từ Hải Phòng đi Tokyo

Du lịch Tokyo

Ngã tư Shibuya

vé máy bay Japan Airlines từ Hải Phòng đi Tokyo

Sẽ là một điểm thiếu sót nếu đến Tokyo mà bạn không đi bộ qua ngã tư rất nổi tiếng Shibuya. Đây là điểm đến của rất nhiều người và tầng lớp từ sinh viên, dân công chức, những cặp tình nhân và khách đi đường…

Khi đèn được bật đỏ lên ở chỗ giao nhau đông đúc này, các phương tiện giao thông sẽ đều ngừng hoàn toàn và khách bộ hành từ lề đường tràn ra giao lộ giống như những viên bi  đang tràn ra từ chiếc hộp. Bạn có thể quan sát được hình ảnh này rõ nhất từ cửa sổ của Starbucks ở tòa nhà Tsutaya nằm ở mặt phía bắc của ngã tư này.

Ở đây còn  nổi tiếng với nhiều những cửa hàng quần áo thời trang, cửa hàng ăn uống đông đúc nên lúc nào cũng thu hút đông đảo người tham quan tới thăm.

Đặt mua vé máy bay Japan Airlines từ Hải phòng đi Tokyo

Để đặt vé máy bay đi Tokyo tại đại lý chúng tôi, quý khách vui lòng truy cập TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé, quý khách sẽ nhanh chóng có được vé đi Tokyo rồi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 19001796.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *