Vé máy bay Japan Airlines từ Hải phòng đi Osaka

Vé máy bay Japan Airlines từ Hải phòng đi Osaka

Đặt mua vé máy bay Japan Airlines từ Hải Phòng đi Osaka giá rẻ nhất để khám phá vùng đất Tokyo – địa danh thu hút khách du lịch trong nhiều năm qua.

Thông tin hãng hàng không Japan Airlines, sân bay, hành trình bay đi Tokyo

Các sân bay chính mà hãng hàng không đang khai thác trong hành trình bay của mình :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Cát Bi – Hải Phòng, sân bay Quốc tế Đà nẵng , sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất thành phố Hồ CHí Minh.

Tại Hàn Quốc : sân bay Quốc tế Incheon.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Kansai.

Hãng hàng không Japan Airlines là hãng hàng không đứng lớn nhất ở khu vực châu Á hiện tại, đây là hãng hàng không quốc gia của đất nước Nhật bản. Hãng hàng không này có trụ sở chính tại các sân bay Quốc tế Narita, Haneda, Kansai, Fukuoka, … Hãng đang sở hữu 1 đội tàu bay vô cùng hiện đại, gồm nhiều các loại máy bay dòng Boeing 747, hãng cũng cung cấp các chặng bay đi tới Mỹ Latin. Japan Airlines được đánh giá là hãng hàng không có chất lượng dịch vụ rất tốt, hãng được nhiều tổ chức hiệp hội hàng không đánh giá rất cao, nhiều du khách đã và đang đặt mua vé máy bay đi nhật bản rất nhiều tại hãng này rồi.

Hành trình bay chính của hãng hàng không Japan Airlines đi Osaka như sau : chuyến bay sẽ bắt đầu từ sân bay Cát Bi Hải Phòng, chuyến bay sẽ bay tới 1 trong 2 sân bay Quốc tế Đà nẵng hoặc Tân Sơn Nhất ở Việt nam bằng hãng Vietnam Airlines, điều này tùy thuộc vào vé quý khách đã đặt trước đó. Chuyến bay sẽ tiếp tục bay tới sân bay Incheon Hàn Quốc bằng hãng hàng không Vietnam Airlines, quý khách sẽ dừng chân tại sân bay này và nối chuyến bay của hãng Japan Airlines tới sân bay Quốc tế Kansai.

Bảng giá vé máy bay Japan Airlines từ Hải Phòng đi Osaka

vé máy bay Japan Airlines từ Hải Phòng đi Osaka
Bảng giá vé máy bay Japan Airlines từ Hải Phòng đi Osaka

Du lịch Osaka

Nhìn ngắm toàn cảnh Osaka từ tháp Tsutenkaku

vé máy bay Japan Airlines từ Hải Phòng đi Osaka

Được xây dựng vào đầu năm 1912 với chiều cao lên tới 64m, tòa tháp Tsutenkaku đã gây ấn tượng mạnh với người dân bởi độ cao và đứng đầu tiên trong danh sách các ngọn tháp cao nhất ở phương Đông thời đó. Sau những biến cố do hỏa hoạn và chiến tranh gây ra, tới năm 1956 tháp Tsutenkaku được xây dựng lại với chiều cao lên tới 100m. Từ đài quan sát tầng 5 của tháp Tsutenkaku, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Osaka vô cùng tươi đẹp.

Đặt mua vé máy bay Japan Airlines từ Hải phòng đi Osaka

Để đặt vé máy bay đi Osaka tại đại lý chúng tôi, quý khách vui lòng hãy truy cập TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé của chúng tôi bạn nhé, quý khách sẽ nhanh chóng có được vé đi Osaka giá rẻ nhất rồi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 19001796 nhé.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *