Vé máy bay Japan Airlines từ Điện Biên đi Osaka

Vé máy bay Japan Airlines từ Điện Biên đi Osaka

Đặt mua vé máy bay Japan Airlines từ Điện Biên đi Osaka giá rẻ nhất và chỉ có tại đại lý bán vé máy bay giá rẻ của Tam Vương, cùng tìm hiểu và khám phá thành phố Osaka nhé.

Thông tin hãng hàng không Japan Airlines, các sân bay, hành trình bay đi Osaka

Hãng hàng không Japan Airlines là hãng hàng không quốc gia rất lớn ở đất nước Nhật bản hiện nay, không chỉ dừng lại ở khu vực trong nước Nhật, mà đây là hãng còn được đánh giá là hãng lớn nhất ở các khu vực châu Á hiện nay. Hãng đang cung cấp và khai thác hàng trăm các chuyến bay hàng ngày không chỉ ở trong nước và cả nước ngoài. Đây là hãng được rất nhiều các hiệp hội tổ chức hàng không trong khu vực cũng như trên thế giới giới đánh giá rất cao về tiêu chí dịch vụ hàng không chuẩn quốc tế. Đây là hãng được rất nhiều các du khách tin tưởng đặt mua vé máy bay đi nhật trong nhiều năm trở lại gần đây khi đến với đại lý của chúng tôi.

Các sân bay chính mà hãng hàng không Japan Airlines đang tập trung khai thác cho chuyến bay từ Điện Biên đi Osaka của mình :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Điện Biên Phủ, sân bay Quốc tế Nội Bài.

Tại Hàn Quốc : sân bay Quốc tế Incheon.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Kansai, thành phố Osaka.

Hành trình bay chính của hãng hàng không Japan Airlines từ Điện Biên đi Osaka như sau : chuyến bay sẽ bắt đầu khởi hành từ sân bay Quốc tế Điện Biên Phủ bằng hãng hàng không Vietnam Airlines, chuyến bay sẽ xuất phát và bay tới sân bay Quốc tế Nội Bài ở thủ đô Hà nội, quý khách sẽ nghỉ ngơi và tiếp tục chuyến bay của hãng hàng không này tới sân bay Incheon Hàn Quốc, quý khách sẽ dừng chân tại sân bay này 1 thời gian, sau đó tiếp tục nối chuyến của hãng hàng không Japan Airlines Nhật bản và bay tới sân bay Quốc tế Osaka của thành phố Osaka.

Bảng giá vé máy bay Japan Airlines từ Điện Biên đi Osaka giá rẻ

vé máy bay Japan Airlines từ Điện Biên đi Osaka giá rẻ
Bảng giá vé máy bay Japan Airlines từ Điện Biên đi Osaka giá rẻ

Du lịch Osaka

Dạo quanh phố mua sắm Tenjinbashi-suji

vé máy bay Japan Airlines từ Điện Biên đi Osaka giá rẻ

Khu phố mua sắm Tenjinbashi-suji kéo dài 2,6km được xem là khu mua sắm dài nhất Nhật Bản. Khu mua sắm này được phân thành 6 khu với các hàng quán nối tiếp nhau như cửa hàng quần áo, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng ăn uống mang đậm phong cách Osaka. Khu phố mua sắm này rất nhộn nhịp, nên chỉ cần đi dạo vòng quanh thôi cũng đủ mang đến cho bạn cảm giác thú vị.

Đặt mua vé máy bay Japan Airlines từ Điện Biên đi Osaka giá rẻ

Để đặt mua vé máy bay Japan Airlines từ Điện Biên đi Osaka giá rẻ nhất, quý khách vui lòng vào địa chỉ website của chúng tôi đó là TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé của chúng tôi, quý khách đã nhanh chóng có được vé máy bay đi Osaka giá rẻ rồi.

Mọi thông tin vui lòng gọi tới số tổng đài 19001796. Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ nhất nhé.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *