Vé máy bay Japan Airlines Hà nội đi Tokyo

Vé máy bay Japan Airlines Hà nội đi Tokyo

Đặt mua vé máy bay Japan Airlines Hà nội đi Tokyo giá rẻ để tìm hiểu khám phá 1 trong những trung tâm lớn nhất của châu Á hiện nay.

Thông tin hãng hàng không Japan Airlines, các sân bay, hành trình bay đi Tokyo

Hãng hàng không Japan Airlines là 1 trong những hãng hàng không quốc gia lớn nhất ở Nhật bản hiện nay, đây là hãng hàng không quốc gia được đánh giá là 1 trong những hãng hàng không lớn nhất trên thế giới. Hiện nay, trụ sở chính của hãng đặt tại các sân bay quốc tế như Haneda, Narita, Osaka, Chubu, Fukuoka. Hãng cung cấp đầy đủ các chuyến bay nội địa và nước ngoài hàng ngày. Hiện nay Japan Airlines đang sở hữu 1 đội bay vô cùng hiện đại với nhiều dòng như Airbus, Boeing, McDonnell Douglas, .. Với chất lượng tốt, quý khách có thể an tâm khi đặt vé máy bay đi nhật của hãng rồi.

Các sân bay mà hãng hàng không Japan Airlines đang tập trung khai thác cho hành trình bay của mình như sau ;

– Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Nội Bài – thủ đô Hà Nội.

– Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Narita – thủ đô Tokyo.

Hành trình bay mà hãng hàng không Japan Airlines đang tập trung khai thác cho hành trình bay của mình như sau : chuyến bay bắt đầu khởi hành từ sân bay quốc tế nội bài, chuyến bay sẽ cất cánh và bay thẳng tới sân bay quốc tế Narita.

Thời gian bay dự kiến : 4h45′.

Bảng giá vé máy bay Japan Airlines Hà nội đi Tokyo giá rẻ

vé máy bay Japan Airlines Hà nội đi Tokyo giá rẻ
Bảng giá vé máy bay Japan Airlines Hà nội đi Tokyo giá rẻ

Du lịch Tokyo

Tháp Tokyo là một cấu trúc thép tự đỡ cao nhất trên thế giới (được thiết kế giống với tháp Eiffel nhưng cao hơn tòa tháp của pháp là 13m), với chiều cao là 333m, tháp Tokyo được xếp vào 1 trong 21 tòa tháp cao nhất trên thế giới hiện nay. Người Nhật Bản xây dựng tòa tháp này để cho thấy sự phát triển, hiện đại của thủ đô Tokyo đất nước Nhật Bản. Bạn hãy đến tòa tháp này vào buổi tối để ngắm nhìn những sắc màu rực rỡ của thủ đô Tokyo với hơn 164 chiếc đèn màu, màu sắc của những chiếc đèn này cũng thay đổi theo từng mùa.

vé máy bay Japan Airlines Hà nội đi Tokyo giá rẻ
Ngã tư Shibuya

Sẽ là một điều không thể bỏ qua nếu đến Tokyo mà bạn không đi bộ qua ngã tư vô cùng nổi tiếng Shibuya. Đây là điểm đến của rất nhiều người bao gồm rất nhiều các tầng lớp khác nhau…

Khi đèn được bật đỏ ở chỗ giao thông đông đúc này, các phương tiện giao thông sẽ ngừng hoàn toàn và khách bộ hành từ lề đường sẽ tràn ra giao lộ. Bạn có thể quan sát được ngã tư rõ nhất từ khung cửa sổ của Starbucks ở tòa nhà Tsutaya nằm ở mặt phía bắc của ngã tư này.

Đặt mua vé máy bay Japan Airlines đi Tokyo giá rẻ Vemaybaydinhatgiare.com

Để đặt mua vé máy bay Japan Airlines đi Tokyo giá rẻ tại đại lý bán vé máy bay của chúng tôi, quý khách vui lòng truy cập TamVuong.com, điền đầy đủ thông tin của mình vào là quý khách đã sở hữu vé đi tokyo rồi. Liên hệ 19001796 để biết thêm chi tiết.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *