Vé máy bay Japan Airlines đi Fukuoka

Vé máy bay Japan Airlines đi Fukuoka

( Vé máy bay Japan Airlines đi Fukuoka – Vemaybaydinhatgiare.com ) Đặt mua vé máy bay Japan Airlines đi Fukuoka giá rẻ tại đại lý bán vé Tam Vương giúp quý khách tiết kiệm được tiền bạc và công sức, và nhanh chóng sang được Fukuoka.

Thông tin hãng hàng không Japan Airlines, sân bay, hành trình bay đi Fukuoka

Hãng hàng không Japan Airlines là 1 trong nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới hiện nay đang khai thác các chặng bay Việt nam đi Fukuoka. Japan Airlines là hãng hàng không quốc gia và lớn nhất ở Nhật bản hiện nay, hãng là 1 trong 6 hãng hàng không lớn nhất trên thế giới, hãng đang có trụ sở chính tại các sân bay Haneda, Narita – thủ đô Tokyo, cùng với đó là các sân bay Kansai -Osaka, sân bay Fukuoka – Fukuoka. Hãng hiện đang cung cấp nhiều chuyến bay quốc tế và nội địa hàng ngày. Hiện tại với hơn 200 điểm đến ở trên 35 quốc gia khác nhau, hãng Japan Airlines đang là 1 hãng cung cấp nhiều hành trình bay nhất ở châu Á hiện nay, các điểm đến có thể kể đến như : châu Âu, châu Á, Bắc Mỹ, .. Được đánh giá rất cao từ nhiều hãng hàng không quốc tế cũng như sự ủng hộ của quý khách hàng, du khách có thể yên tâm khi đặt vé máy bay đi nhật giá rẻ của hãng.

Các sân bay chính mà hãng hàng không Japan Airlines đang tập trung khai thác hành trình bay đi Fukuoka như sau : sân bay Quốc tế Nội bài – thủ đô Hà Nội, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh, sân bay Quốc tế Fukuoka, sân bay Narita. Các sân bay tại Việt nam có thể do quý khách tùy chọn chuyến bay, nếu ở Hà nội khi đặt vé thì quý khách nên đặt vé từ Hà nội, từ Sài Gòn thì nên đặt ở Sài Gòn.

Hành trình bay chính của hãng như sau : chuyến bay sẽ bắt đầu xuất phát từ sân bay Quốc tế Nội bài hoặc Tân Sơn Nhất, chuyến bay sẽ cất cánh và bay tới sân bay Narita, quý khách sẽ nghỉ ngơi tại sân bay này 1 thời gian, sau đó tiếp tục chuyến bay tới sân bay Fukuoka Nhật bản.

Thông tin vé máy bay Japan Airlines đi Fukuoka giá rẻ

vé máy bay Japan Airlines đi Fukuoka
Bảng giá vé máy bay Japan Airlines đi Fukuoka

Du lịch Fukuoka

Nokonoshima là một đảo nhỏ (chu vi 12 km) ở giữa vịnh Hakata và có một số dịch vụ giải trí, cắm trại và ngắm hoa cosmos vào mùa xuân. Bạn có thể đi phà 10 phút từ cảng Meinohama. Chi phí tham quan (¥ 1000).

vé máy bay Japan Airlines đi Fukuoka

Đặc sản của Fukuoka là món mì thịt lợn với nước dùng đậm đặc mà người dân ở đây gọi là Hakata Ramen. Chắc chắn bạn sẽ nuối tiếc nếu không thưởng thức một tô mỳ nóng hổi khi đến thị trấn này. Hai nhà hàng làm món mỳ này ngon nhất là Hakata Ramen Zen hay Shin Shin. Ở đây còn có món mỳ mè đen hấp dẫn mà mới nghe tên đã muốn được thưởng thức.

Đặt vé máy bay Japan Airlines đi Fukuoka giá rẻ tại Vemaybaydinhatgiare.com

Để đặt mua vé máy bay Japan Airlines đi Fukuoka giá rẻ tại đại lý bán vé máy bay của chúng tôi, quý khách vui lòng truy cập TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé của chúng tôi, chỉ với vài thao tác quý khách đã đặt mua nhanh chóng vé máy bay đi nhật bản giá rẻ rồi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 1900176.

Chúc quý khách có chuyến bay an toàn và vui vẻ.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *