Vé máy bay Hongkong Express Airways Hà nội đi Osaka

Vé máy bay Hongkong Express Airways Hà nội đi Osaka

Đặt mua vé máy bay Hongkong Express Airways Hà nội đi Osaka giá rẻ tại vemaybaydinhatgiare.com để cùng trải nghiệm và chìm đắm vào thành phố Osaka vô cùng thơ mộng và tuyệt vời này nhé.

Thông tin hãng hàng không Hongkong Express Airways, sân bay, hành trình bay đi Osaka

Các sân bay chính hiện hãng hàng không Hongkong Express Airways đi Osaka như sau :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Nội bài – Hà nội.

Tại Trung Quốc : sân bay Quốc tế Hongkong – Hongkong.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Kansai – Osaka.

Hiện nay, có rất là nhiều các hãng hàng không đang khai thác chặng bay từ Hà nội đi Osaka có thể kể đến như : Vietnam Airlines, Japan Airlines, … . Hãng hàng không Hongkong Express Airways là 1 hãng khá tiêu biểu đang khai thác chặng bay đó. Hãng này mới được thành lập bắt đầu từ năm 2004, hiện đang cung cấp các dịch vụ vận tải vận chuyển hành khách tới các nước ở khu vực như Đông Nam Á, Trung Quốc, Nhật bản, Hàn quốc với 9 điểm đến khác nhau. Hiện hãng này đang sở hữu 1 đội tàu bay vô cùng hiện đại bao gồm các dòng máy bay Airbus.

Hành trình bay đi Osaka của hãng như sau : chuyến bay bắt đầu xuất phát từ sân bay Quốc tế Nội bài Hà nội, chuyến bay sẽ bay tới sân bay Hongkong bằng hãng hàng không Hongkong Airlines, quý khách sẽ nối chuyến bay của hãng Hongkong Express Airways để tiếp tục hành trình đi Osaka sau khi tới sân bay Hongkong.

Bảng giá vé máy bay Hongkong Express Airways Hà nội đi Osaka giá rẻ

vé máy bay Hongkong Express Airways Hà nội đi Osaka giá rẻ
Bảng giá vé máy bay Hongkong Express Airways Hà nội đi Osaka giá rẻ

Du lịch Osaka

Dạo quanh phố mua sắm Tenjinbashi-suji lớn nhất Nhật bản

Khu phố mua sắm Tenjinbashi-suji Osaka này hiện kéo dài 2,6km được xem là khu mua sắm dài nhất ở Nhật Bản. Khu mua sắm này được phân thành 6 khu khác nhau với các hàng quán nối tiếp nhau như cửa hàng quần áo, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng ăn uống mang đậm phong cách thành phố Osaka. Khu phố mua sắm này rất đông đúc và nhộn nhịp, nên chỉ cần đi dạo vòng quanh thôi cũng đủ mang đến cho bạn cảm giác thú vị.

vé máy bay Hongkong Express Airways Hà nội đi Osaka giá rẻ

Được xây dựng vào những năm 1912 với chiều cao lên tới 64m, tháp Tsutenkaku đã gây ấn tượng mạnh với người dân bởi độ cao và đứng đầu trong danh sách các ngọn tháp cao nhất châu Á thời đó. Sau những biến cố do hỏa hoạn và chiến tranh gây ra, năm 1956 tháp Tsutenkaku được xây dựng lại với chiều cao là 100m. Từ đài quan sát tầng 5 của tháp Tsutenkaku, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Osaka vô cùng tuyệt vời rồi.

Đặt mua vé máy bay Hongkong Express Airways Hà nội đi Osaka giá rẻ

Để đặt mua vé máy bay Hongkong Express Airways Hà nội đi Osaka giá rẻ quý khách vui lòng truy cập địa chỉ TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé trên website của chúng tôi, quý khách sẽ nhanh chóng có được vé máy bay đi nhật giá rẻ rồi.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *