Vé máy bay Hongkong Express Airways đi Osaka

Vé máy bay Hongkong Express Airways đi Osaka

Đặt mua vé máy bay Hongkong Express Airways đi Osaka giá rẻ tại vemaybaydinhatgiare.com để cùng khám phá và tìm hiểu thành phố Osaka vô cùng thơ mộng này nhé.

Thông tin hãng hàng không Hongkong Express Airways, sân bay, hành trình bay đi Osaka

Các sân bay chính mà hãng hàng không Hongkong Express Airways đi Osaka như sau :

Tại Việt nam : sân bay Nội bài – Hà nội, sân bay Tân Sơn Nhất – Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Trung Quốc : sân bay Quốc tế Hongkong – Hongkong.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Kansai – Osaka.

Hiện nay, có rất nhiều các hãng hàng không đang khai thác chặng bay từ Việt nam đi Osaka. Hãng hàng không Hongkong Express Airways là 1 hãng tiêu biểu trong đó. Hãng này mới được thành lập năm 2004, hiện đang cung cấp các dịch vụ vận tải vận chuyển hành khách tới các nước khu vực Đông Nam Á, Trung Quốc, Nhật bản, Hàn quốc với 9 điểm đến khác nhau. Hiện hãng đang sở hữu 1 đội tàu bay vô cùng hiện đại bao gồm các dòng máy bay Airbus.

Hành trình bay đi Osaka của hãng như sau : chuyến bay bắt đầu xuất phát từ sân bay Quốc tế Nội bài hoặc Tân Sơn Nhất ở Việt nam, chuyến bay sẽ bay bằng hãng hàng không Hongkong Airlines tới Hongkong, quý khách sẽ nối chuyến bay của hãng Hongkong Express Airways để tiếp tục hành trình đi Osaka.

Bảng giá vé máy bay Hongkong Express Airways đi Osaka giá rẻ

vé máy bay Hongkong Express Airways đi Osaka giá rẻ

Du lịch Osaka

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của lâu đài Osaka

Đây được xem như biểu tượng của thành phố Osaka, lâu đài Osaka này được biết đến như một biểu tượng về quyền lực và tài sản của vị lãnh chúa nổi tiếng Hideyoshi Toyotomi, đã cai trị toàn bộ đất nước Nhật Bản trong những năm 1590 thế kỉ 16. Đặc biệt, do Hideyoshi Toyotomi là lãnh chúa rất có hứng thú với vàng, nên ông đã ra lệnh tất cả các đồ nội thất, các loại vũ khí, áo giáp và một số trang trí bên ngoài tháp chính của lâu đài Osaka đều phải làm bằng vàng hết.
Ngoài ra, xung quanh lâu đài Osaka là một công viên rất rộng lớn với diện tích khoảng trên 60.000 mét vuông, được bao phủ bởi những rặng anh đào lớn. Vào mùa xuân khi hoa anh đào nở, nơi đây trở thành một trong những địa điểm đẹp nhất để ngắm hoa anh đào ở Nhật Bản.

vé máy bay Hongkong Express Airways đi Osaka giá rẻ
Lâu đài Osaka

Sumiyoshi-taisha là một trong những ngôi đền thờ lâu đời nhất ở Osaka, được xây dựng từ thế kỷ thứ 3, trước khi có sự xuất hiện của Phật Giáo. Đây được xem là ngôi đền thờ mang đậm phong cách Nhật Bản nhất hiện nay, không chịu ảnh hưởng của các ngôi đền khác. Đền thờ này luôn đông khách viếng thăm vào các dịp lễ hội hàng năm, các tuần đầu của tháng, đặc biệt vào dịp năm mới. Nhiều cặp vợ chồng cũng tổ chức đám cưới truyền thống của họ tại ngôi đền Sumiyoshi-taisha này.

Đặt mua vé máy bay Hongkong Express Airways đi Osaka giá rẻ

Để đặt mua vé máy bay Hongkong Express Airways đi Osaka giá rẻ quý khách vui lòng truy cập TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé, quý khách sẽ nhanh chóng có được vé máy bay đi nhật giá rẻ rồi.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *