Vé máy bay Hongkong Airlines từ Hà nội đi Tokyo

Vé máy bay Hongkong Airlines từ Hà nội đi Tokyo

Đặt mua vé máy bay Hongkong Airlines từ Hà nội đi Tokyo giá rẻ nhất để cùng trải nghiệm, khám phá tìm hiểu thủ đô đang có những địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn của du khách trong nhiều năm qua.

Thông tin hãng hàng không Hongkong Airlines, các sân bay, hành trình bay đi Tokyo

Hãng hàng không Hongkong Airlines là 1 hãng Hongkong hiện nay, hiện tại hãng này đang có trụ sở được đặt tại sân bay Quốc tế Hongkong, hãng này đứng sau hãng hàng không lớn đó là Cathay Pacific cũng ở Hongkong. Được bắt đầu thành lập từ năm 2001 và đi vào hoạt động từ đầu năm 2003. Các điểm đến chính của hãng hàng không này chủ yếu tới các sân bay ở Trung Quốc như Thượng Hải, Bắc Kinh, Đài Loan, … Đây là hãng chuyên cung cấp các vé máy bay giá rẻ nhất tới người tiêu dùng, quý khách có thể yên tâm và hài lòng khi đặt vé máy bay đi nhật của hãng rồi.

Các sân bay chính mà hãng hàng không Hongkong Airlines đang khai thác hành trình bay từ Hồ Chí Minh đi Tokyo như sau :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Nội Bài – Hà Nội, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Trung Quốc : sân bay Quốc tế Hongkong Hongkong Trung Quốc.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Haneda – Tokyo.

Hành trình bay chính của hãng hàng không này như sau : chuyến bay bắt đầu khởi hành từ sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất ở Việt nam, chuyến bay sẽ cất cánh và bay tới sân bay Quốc tế Hongkong của Trung Quốc, quý khách sẽ quá cảnh tại sân bay này 1 thời gian, sau đó tiếp tục hành trình bay tới sân bay Quốc tế Haneda của thủ đô Tokyo Nhật bản.

Bảng giá vé máy bay Hongkong Airlines từ Hà Nội đi Tokyo giá rẻ

vé máy bay Hongkong Airlines từ Hà Nội đi Tokyo giá rẻ
Bảng giá vé máy bay Hongkong Airlines từ Hà Nội đi Tokyo giá rẻ

Du lịch Tokyo

Khu vui chơi dưới nước Tokyo

vé máy bay Hongkong Airlines từ Hà Nội đi Tokyo giá rẻ

Đây là khu vui chơi được khánh thành vào tháng 9/2001 và là một trong những công viên được rất nhiều người đến nhất thế giới đấy. Đây là công viên lớn thứ 2 của Nhật bản xây dựng theo mô hình kiểu khu nghỉ ngơi. sau Disney Land, thì khu này còn được gọi là Disney sea. Mô hình giải trí hiện đại này trở thành một trong những điểm đến vô cùng  hấp dẫn du khách trong nước và cả du khách từ nhiều nơi trên thế giới, nơi đây tạo cho người ta một cảm giác hoàn toàn thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Bảo tàng Edo Tokyo

Mang kiến trúc hiện đại của một mô hình giống con tàu vũ trụ nhưng bảo tàng này lại chứa đựng đầy đủ lịch sử của Tokyo. Đến đây bạn còn có thể đến được Vườn Hoàng gia gần đó để chìm mình trong quá khứ vô cùng lãng mạn và suy tư. Nếu muốn biết rõ hơn về lịch sử Tokyo, bạn không thể bỏ qua bảo tàng vô cùng độc đáo này.

Đặt mua vé máy bay Hongkong Airlines từ Hà nội đi Tokyo

Để đặt mua vé máy bay Hongkong Airlines từ Hà nội đi Tokyo giá rẻ tại đại lý bán vé máy bay Tam Vương, quý khách vui lòng hãy truy cập TamVuong.com, làm theo hướng dẫn quý khách sẽ nhanh chóng vé đi Tokyo giá rẻ. Mọi thông tin vui lòng liên hệ 19001796 để được giải đáp nhé.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *