Vé máy bay Hongkong Airlines đi Tokyo

Vé máy bay Hongkong Airlines đi Tokyo

Đặt mua vé máy bay Hongkong Airlines đi Tokyo giá rẻ nhất để cùng khám phá và tìm hiểu thủ đô Tokyo – 1 thành phố có sự phát triển kinh tế mạnh mẽ cùng với đó là 1 thành phố có những địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn.

Thông tin hãng hàng không Hongkong Airlines, các sân bay, hành trình bay đi Tokyo

Hongkong Airlines là hãng hàng không quốc gia của Hongkong hiện nay, hiện tại hãng này đang có trụ sở chính tại sân bay Quốc tế Hongkong, hãng này đứng sau hãng Cathay Pacific cũng ở Hongkong. Được thành lập từ năm 2001 và đi vào hoạt động từ năm 2003. Các điểm đến chính của hãng hàng không này chủ yếu tới các khu vực ở Trung Quốc như Quế Lâm, Hải Khẩu, Côn Minh, Hạ Môn, Nội Bài, Tân Sơn Nhất, .. Đây là hãng chuyên cung cấp các vé máy bay giá rẻ tới người tiêu dùng, quý khách có thể yên tâm khi đặt vé máy bay đi nhật của hãng rồi.

Các sân bay chính mà hãng hàng không Hongkong Airlines đang khai thác hành trình bay đi Tokyo như sau :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Nội Bài – Hà Nội, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Trung Quốc : sân bay Quốc tế Hongkong Hongkong Trung Quốc.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Haneda – Tokyo.

Hành trình bay chính của hãng hàng không này như sau : chuyến bay bắt đầu khởi hành từ sân bay Quốc tế Nội Bài hoặc Tân Sơn Nhất ở Việt nam, chuyến bay sẽ cất cánh và bay tới sân bay Quốc tế Hongkong Trung Quốc, quý khách sẽ quá cảnh tại sân bay này 1 thời gian, sau đó tiếp tục hành trình bay tới sân bay Quốc tế Haneda thủ đô Tokyo Nhật bản.

Bảng giá vé máy bay Hongkong Airlines đi Tokyo giá rẻ

vé máy bay Hongkong Airlines đi Tokyo giá rẻ
Bảng giá vé máy bay Hongkong Airlines đi Tokyo giá rẻ

Du lịch Tokyo

Tháp Tokyo

vé máy bay Hongkong Airlines đi Tokyo giá rẻ

Đây là 1 tòa tháp với một cấu trúc thép tự đỡ cao nhất thế giới (được thiết kế giống với mô hình tháp Eiffel nhưng cao hơn là 13m), với chiều cao đó là 333m, tháp Tokyo được xếp vào 1 trong những tòa tháp cao nhất thế giới hiện nay. Người Nhật Bản đã xây dựng tháp này để chứng tỏ sự phát triển, hiện đại của Tokyo và Nhật Bản cho thế giới biết. Bạn hãy đến tòa tháp này vào buổi tối để ngắm nhìn những sắc màu rực rỡ của Tokyo với hơn 164 chiếc đèn màu khác nhau, màu sắc của những chiếc đèn này cũng thay đổi theo từng mùa, 1 quang cảnh vô cùng tuyệt vời phải không nào.

1 địa điểm nữa bạn không thể bỏ qua đó là quận bia Shibuya. Bạn phải mua vé để vào tham quan bảo tàng bia độc đáo này. Tại đây bạn có thể tìm thấy đầy đủ mọi thứ về nền công nghiệp bia của Nhật bản, từ lịch sử, những hiện vật, phòng triển lãm, khu nếm bia và studio. Bạn có thể chụp hình cùng với những lon bia khổng lồ, ngắm nghía quy trình sản xuất ra một lon bia như thế nào.

Đặt mua vé máy bay Hongkong Airlines đi Tokyo

Để đặt mua vé máy bay Hongkong Airlines đi Tokyo giá rẻ tại đại lý bán vé máy bay Tam Vương, quý khách vui lòng truy cập TamVuong.com, làm theo hướng dẫn quý khách sẽ nhanh chóng vé đi Tokyo. Mọi thông tin vui lòng liên hệ 19001796 nhé.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *