Vé máy bay EVA Air từ Hồ Chí Minh đi Osaka

Vé máy bay EVA Air từ Hồ Chí Minh đi Osaka

Đặt mua vé máy bay EVA Air từ Hồ Chí Minh đi Osaka giá rẻ nhất tại đại lý bán vé máy bay giá rẻ Tam Vương để cùng khám phá những nét du lịch vô cùng độc đáo của thành phố Osaka này nhé.

Thông tin các sân bay, hãng hàng không EVA Air, hành trình bay đi Osaka

Hãng hàng không quốc gia EVA Air là 1 hãng hàng không đã được thành lập từ năm 1989, đây là hãng mới triển khai  các chặng bay từ Việt nam đi Osaka. EVA Air là 1 hãng hàng không quốc gia của Đài Loan. Hiện tại hãng hàng không này có trụ sở chính tại sân bay Quốc tế Đào Viên thành phố Đài Bắc, Đài Loan Trung Quốc. Hãng hiện cung cấp các chuyến bay vận tải hành khách cũng như hàng hóa hàng ngày tới các khu vực như châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu, Bắc Mỹ. Với chất lượng dịch vụ rất tốt của hãng, cùng với đó là giá vé máy bay rẻ và hợp lý với người tiêu dùng, EVA Air đang là hãng được khá nhiều du khách tin dùng nhất khi lựa chọn đặt vé máy bay đi nhật.

Các sân bay chính mà hãng hàng không EVA Air đang khai thác hành trình bay từ Hồ Chí Minh đi Osaka như sau :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Trung Quốc : sân bay Quốc tế Đào Viên Đài Loan Trung Quốc.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Kansai – Osaka.

Hành trình bay chính của hãng hàng không EVA Air từ Hồ Chí Minh đi Osaka như sau : chuyến bay sẽ bắt đầu khởi hành từ sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh. Chuyến bay sẽ bay tới sân bay Quốc tế Đào Viên Đài Loan Trung Quốc, quý khách sẽ quá cảnh và nghỉ tại sân bay này 1 thời gian, sau đó tiếp tục hành trình bay tới sân bay Quốc tế Kansai thành phố Osaka.

Thời gian bay dự kiến : 16h.

Bảng giá vé máy bay EVA Air từ Hồ Chí Minh đi Osaka giá rẻ

vé máy bay EVA Air từ Hồ Chí Minh đi Osaka
Bảng giá vé máy bay EVA Air từ Hồ Chí Minh đi Osaka

Du lịch Osaka

Tháp Tsutenkaku

vé máy bay EVA Air từ Hồ Chí Minh đi Osaka

Đây là tòa tháp được xây dựng vào năm 1912 với chiều cao lên tới 64m, tháp Tsutenkaku đã gây ấn tượng rất mạnh với người dân bởi độ cao cũng như đứng đầu trong danh sách các ngọn tháp cao nhất khu vực châu Á thời đó. Sau những biến cố do hỏa hoạn và chiến tranh gây ra, năm 1956 tháp Tsutenkaku đã được xây dựng lại với chiều cao 100m. Từ trên tầng đài quan sát của tháp Tsutenkaku, du khách có thể ngắm được toàn cảnh thành phố Osaka rồi.

Ngoài ra bạn cũng không nên bỏ qua cơ hội đến thăm Thủy cung Kaiyukan – 1 trong những thủy cung lớn nhất Nhật bản, đây là một trong những điểm đến khiến du khách, đặc biệt là trẻ em mê mẩn ở Osaka. Còn gì tuyệt vời hơn khi chiêm ngưỡng những chú cá mập khổng lồ chỉ cách ta một tấm kính chắn, thật tuyệt diệu phải không nào.

Đặt mua vé máy bay EVA Air từ Hồ Chí Minh đi Osaka giá rẻ tại TamVuong.com

Để đặt mua vé máy bay EVA Air từ Hồ Chí Minh đi Osaka giá rẻ tại đại lý bán vé máy bay giá rất rẻ của chúng tôi, quý khách vui lòng truy cập địa chỉ TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé của chúng tôi, chỉ với vài thao tác cơ bản quý khách đã có vé EVA Air đi Osaka rồi.

Mọi thông tin vui lòng gọi 19001796 để được giải đáp tận tình nhé.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *