Vé máy bay EVA Air đi Osaka

Vé máy bay EVA Air đi Osaka

Đặt mua vé máy bay EVA Air đi Osaka giá rẻ nhất tại đại lý bán vé máy bay Tam Vương để cùng tham quan và khám phá thành phố vô cùng thơ mộng của Nhật bản này nhé.

Thông tin các sân bay, hãng hàng không EVA Air, hành trình bay đi Osaka

Hãng hàng không EVA Air là 1 hãng hàng không thành lập từ năm 1989, đây là hãng cũng mới khai thác các chặng bay từ Việt nam đi Osaka. EVA Air là hãng hàng không quốc gia của Đài Loan Trung Quốc. Hiện tại hãng hàng không có trụ sở chính tại sân bay Quốc tế Đào Viên thành phố Đài Bắc, Đài Loan Trung Quốc. Hãng đang cung cấp các dịch vụ vận tải hành khách cũng như hàng hóa hàng ngày tới các khu vực châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu, Bắc Mỹ. Với chất lượng dịch vụ rất tốt, cùng với đó là giá vé máy bay rẻ, EVA Air đang là hãng được khá nhiều du khách tin tưởng lựa chọn đặt vé máy bay đi nhật.

Các sân bay chính mà hãng hàng không EVA Air đang khai thác hành trình bay đi Osaka như sau :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Nội bài, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Trung Quốc : sân bay Quốc tế Đào Viên Đài Loan Trung Quốc.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Kansai – Osaka.

Hành trình bay chính của hãng hàng không EVA Air đi Osaka như sau : chuyến bay bắt đầu khởi hành từ sân bay Quốc tế Nội bài Hà nội hoặc Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh. Chuyến bay sẽ bay tới sân bay Quốc tế Đào Viên Đài Loan Trung Quốc, quý khách sẽ quá cảnh tại sân bay này 1 thời gian, sau đó tiếp tục hành trình bay tới sân bay Quốc tế Kansai thành phố Osaka.

Bảng giá vé máy bay EVA Air đi Osaka giá rẻ

vé máy bay EVA Air đi Osaka giá rẻ
Bảng giá vé máy bay EVA Air đi Osaka giá rẻ

Du lịch Osaka

Ngồi thuyền ngắm cảnh ở Dotonbori

vé máy bay EVA Air đi Osaka giá rẻ

Dotonbori là một con phố rất nhộn nhịp nằm ở bờ phía Nam của sông Dotonbori kéo dài từ Nihonbashi đến Daikokubashi. Khu phố này tập trung rất nhiều quán ăn, có rất nhiều cửa hàng nổi tiếng với các tòa nhà và biển hiệu vô cùng đặc trưng như: Gurikoneon, Kani Doraku Dotonbori Honten, Tsubaraya. Ngoài các cửa hàng ăn uống hấp dẫn này, Dotonbori còn có dịch vụ Tonboriribakuruzu  – đưa du khách trôi thuyền trên sông ngắm cảnh thành phố từ trên thuyền.

Đền Tenmangu hay còn gọi là Thiên Mãn Cung nằm trên một khu vực rộng, được bao quanh bởi những con đường nhỏ sạch đẹp. Nơi đây thờ vị học giả Sugawara Michizane – một vị quan cận thần được ngợi ca là vị thần của văn học và sự uyên bác. Người dân ở khu vực tại này và du khách khi đến đây để cầu xin sự may mắn trong công việc, học vấn và sự nghiệp của mình.

Đặt mua vé máy bay EVA Air đi Osaka giá rẻ tại TamVuong.com

Để đặt mua vé máy bay EVA Air đi Osaka giá rẻ tại đại lý bán vé máy bay của chúng tôi, quý khách vui lòng truy cập TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé, chỉ với vài thao tác cơ bản quý khách đã có vé EVA Air đi Osaka rồi.

Mọi thông tin vui lòng gọi 19001796 để được giải đáp.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *