Vé máy bay Ethiopian Airlines đi Tokyo

Vé máy bay Ethiopian Airlines đi Tokyo

Vé máy bay Ethiopian Airlines đi Tokyo giá rẻ nhất tại đại lý bán vé TamVuong.com, nhanh chóng uy tín giúp quý khách khám phá thành phố Tokyo, 1 trong địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Nhật bản hiện nay.

Thông tin hãng hàng không Ethiopian Airlines, các sân bay, hành trình bay đi Tokyo

Các sân bay đang mà hãng hàng không Ethiopian Airlines đi Tokyo như sau :

Tại Việt nam : sân bay Quốc tế Nội Bài – Hà Nội, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất – thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Trung Quốc : sân bay Quốc tế Hongkong – Hongkong.

Tại Nhật bản : sân bay Quốc tế Narita Tokyo.

Hãng hàng không Ethiopian Airlines là hãng hàng không quốc gia của Addis Ababa, Ethiopia hiện nay. Đây là hãng khá mới khi đang khai thác các chặng bay từ Việt nam đi Nhật. Hãng cung cấp các chuyến bay nội địa và quốc tế hàng ngày, với 50 địa điểm trên toàn thế giới và 32 địa điểm nội địa. Hãng cũng cung cấp các dịch vụ cho bay dạng thuê bao, cơ sở hoạt động chính của sân bay này nằm ở sân bay Quốc tế Bole. Hãng này đang đứng thứ 4 ở châu Phi về số lượng vận chuyển hành khách và số điểm đến. Với chất lượng dịch vụ tốt, hãng đang được nhiều du khách lựa chọn là hãng cung cấp vé máy bay đi nhật.

Hành trình bay chính mà hãng khai thác như sau : chuyến bay khởi hành từ 1 trong 2 sân bay Quốc tế Nội bài hoặc Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh, chuyến bay sẽ cất cánh và bay thẳng tới sân bay Quốc tế Narita, tuy nhiên trong hành trình bay của mình, chuyến bay sẽ dừng lại sân bay Hongkong 1 điểm trước khi tới sân bay Quốc tế Narita.

Bảng giá vé máy  bay Ethiopian Airlines đi Tokyo giá rẻ

vé máy  bay Ethiopian Airlines đi Tokyo giá rẻ
Bảng giá vé máy bay Ethiopian Airlines đi Tokyo giá rẻ

Du lịch Tokyo

Ngã tư Shibuya

vé máy  bay Ethiopian Airlines đi Tokyo giá rẻ

Sẽ là một địa điểm thiếu sót nếu đến Tokyo mà bạn không được đi bộ qua ngã tư nổi tiếng Shibuya. Đây là điểm đến của rất nhiều người và các tầng lớp khác nhau từ sinh viên, dân công chức, những cặp tình nhân và khách đi đường…

Khi đèn được bật đỏ ở chỗ giao nhau vô cùng đông đúc này, các phương tiện giao thông đều ngừng hoàn toàn và khách bộ hành từ lề đường tràn ra giao lộ giống như những viên bi tràn ra từ chiếc hộp to. Bạn có thể quan sát được hình ảnh này rõ nhất từ cửa sổ của Starbucks ở tòa nhà Tsutaya nằm ở mặt phía bắc của ngã tư này.

Ở đây còn nổi tiếng với rất nhiều những cửa hàng quần áo thời trang, cửa hàng ăn uống đông đúc nên lúc nào cũng thu hút đông đảo người tham quan khi tới đây.

Ngoài ra khi tới Tokyo còn có rất nhiều các địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn khác, du khách có thể từ từ khám phá khi tới thủ đô vô cùng mộng mơ này nhé.

Đặt mua vé máy bay Ethiopian Airlines đi Tokyo giá rẻ tại TamVuong.com

Để đặt mua vé máy bay Ethiopian Airlines đi TOkyo tại đại lý bán vé của chúng tôi, vui lòng truy cập TamVuong.com, làm theo hướng dẫn đặt vé, chỉ với vài thao tác quý khách sẽ nhanh chóng có được vé máy bay đi Tokyo rồi.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 19001796.

Cải Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *