Vé máy bay đi Tokyo

Tokyo là một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất trên thế giới. Đất nước mặt trời mọc này quả thực là một sự hòa quyện độc đáo giữa truyền thống và hiện đại. Với những ngôi chùa có lối kiến trúc độc đáo và những công trình xa xưa tồn tại cùng những thành tựu vượt bậc về đô thị và công nghệ có một sức thu hút đặc biệt với những ai ghé chân một lần đến thủ đô này. Dưới đây là những điểm đến mà bạn nên ghé nếu có một lần được đặt chân đến Tokyo.

Tháp Tokyo

Tháp Tokyo là tòa nhà chứng minh cho sự tiến bộ của đất nước sở hữu công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Đây là công trình nhân tạo cao thứ 2 tại Nhật, lấy cảm hứng từ tháp Eiffel của Pháp, nó đảm nhiệm chức năng như một trạm thông tin liên lạc và quan sát.

Tokyo Disneyland

Đây là khu vui chơi giải trí lớn nhất nước Nhật. Bạn sẽ cảm thấy dường như đang lạc vào thế giới cổ tích và sẽ được thử thách chính mình từ nhẹ nhàng đến cảm giác mạnh khi thử chơi các trò chơi tại đây.

Vé máy bay đi Tokyo

Khám phá Disney land

Hoàng cung Tokyo

Cung điện được xây dựng từ những tàn dư cũ của lâu đài cũ cuẩ Nhật. Ngày nay nó có chức năng như một trung tâm quản lý và bảo tàng để trưng bày nghệ thuật và lịch sử Nhật Bản.

Vé máy bay đi Tokyo

Vé máy bay đi Tokyo

Đi chợ cá Tsukiji

Dậy thật sớm đi chợ cá Tsukiji sẽ là một trải nghiệm thú vị nữa dành cho bạn. Mọi loại hải sản tươi ngon đều được bày bán tại đây. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia hoặc xem phiên đấu giá cá ngừ rất đặc biệt. Để tham gia, bạn sẽ phải dậy thật sớm, từ 5h sáng.

Vé máy bay đi Tokyo

Khám phá chợ cá

Tokyo còn nhiều điều thú vị khác nữa đang chờ bạn khám phá. Và một chuyến du lịch Nhật Bản đặt tại đại lý vé máy bay đi Nhật Bản sẽ để lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị không thể nào quên. Nếu chưa đặt được vé máy bay đi Tokyo, mời bạn tham khảo bảng giá vé máy bay đi Nhật tại đại lý vé Tam Vương, đơn vị ủy quyền của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế giá rẻ. Mọi chi tiết xin mời bạn truy cập trnag VietAir.tv để có thể đặt vé máy bay đi Nhật online hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi theo số 1900 1796 để được trợ giúp cụ thể.