Vé máy bay đi Sendai

Nằm ở vùng Đông Bắc nước Nhật, Sendai là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của vùng này và được coi là thành phố của cây cối từ Thế chiến thứ 2. Sở dĩ nó được gọi như vậy là bởi các vị lãnh chúa thời xưa ở Sendai đã khuyến khích dân trồng cây cối trong nhà. Sendai cũng được gọi là “Thành phố Học viện” vì thành phố này có rất nhiều trường đại học so với dân số của nó. Nếu bạn có ý định đi Nhật Bản thì hãy tham khảo những thông tin hữu ích sau đây nếu muốn tới thành phố này nhé.

Giao thông đi lại ở Sendai

Thành phố này kết nối với Tokyo bởi đường xe lửa Tohoku Shinkansen. Xe lửa phổ biến nhất là xe Hayate và Komachi và mất khoảng 100’. Xe lửa Yamabiko đến Sendai mất khoảng 2h và có một số ghế không đặt trước. Trong thành phố thì cách thuận tiện nhất để đi lại là bằng Loople Sendai, một tuyến đường vòng xe bus kết nối hầu hết các điểm đến du lịch của thành phố. Đây là dịch vụ xe bus dành cho khách du lịch, chạy 1 vòng quanh thành phố và sẽ dừng lại tại các điểm như Bảo tàng thành phố, thành trì Aoba và nhiều nơi khác.

Vé máy bay đi Sendai

Thành phố Sendai

Giá vé xe lửa từ Tokyo đến Sendai khoảng 6.000 yên. Tuy nhiên, nó sẽ chỉ còn khoảng hơn 2.000 yên nếu bạn mua vé Seishun. Vé xe bus có thể là hơn 6.000 yên và vé vào các địa điểm tham quan chỉ dưới 1.000 yên.

Một số hành trình đi Nhật Bản giá ưu đãi nhất trong đợt này :

Nếu bạn sắp đi du học Nhật tới thành phố này mà chưa đặt được vé máy bay đi Sendai thì có thể tham khảo bảng giá vé máy bay đi Nhật tại đai lý vé máy bay Tam Vương. Chúng tôi là đại lý ùy quyền của nhiều hãng hàng không lớn trong nước và quốc tế vì vậy có thể cam kết đem đến khách hàng những tấm vé máy bay đi Nhật giá gốc với sự đảm bảo cao nhất về độ an toàn và nhanh chóng. Mọi chi tiết hãy truy cập vào trang VietAir.tv để tự mình đặt vé online hoặc gọi cho chúng tôi theo số 1900 1796