Vé máy bay đi Osaka

Osaka là thành phố đông dân thứ 3 tại Nhật với dân số khoảng 2,5 triệu người. Mặc dù là một thành phố lớn nhưng Osaka lại không có vẻ gì là hối hả, bận rộn như Tokyo hay cố đô Kyoto. Nếu bạn đang có ý định đi mua vé máy bay đi Nhật và chọn Osaka là điểm đến quan trọng trong chuyến tour của mình thì hãy bỏ túi những thông tin sau đây nhé.

Với những ai thích thử thách những trò chơi thú vị thì công viên giải trí Harry Potter sẽ là địa điểm lý tưởng. Đây là công viên thứ 2 trên thế giới sau công viên ở bang Florida, Mỹ. Nó nằm trong khuôn viên của phim trường Universal Osaka được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết lừng danh Harry Pottter của nhà văn JK Rowling. Điểm nhấn của công viên là lâu đài Hogwarts nằm ở vị trí cao nhất và trải nghiệm “bữa ăn phù thủy” tại quán Ba Cây Chổi, ăn bánh kẹo tại tiệm Công Tước Mật hoặc mua một cây đũa phép tại cửa hàng Ollivander.

Vé máy bay đi Osaka

Vé máy bay đi Osaka

Khi đến Osaka mà bạn không thưởng thức ẩm thực thì không gọi là đã đến vì đây được coi là căn bếp quốc gia của người Nhật. Người ta nói có nguyên một ngành công nghiệp phục vụ ẩm thực ở Osaka và có một câu nói dân gian là nếu bạn muốn thấy Kimono thì hãy đến Tokyo còn muốn ăn thì hãy đến Osaka. Chính vì vậy, thành phố này nổi tiếng với nhiều món ăn địa phương và nhiều món trong số đó có danh tiếng trên trường quốc tế. Bạn có thể tìm đến quận Dotonbori gần ga Namba và thử các món ăn địa phương tại các đường phố lớn ven đường. Một địa điểm khác là quận Kitashinchi. Ẩm thực vùng này bao gồm okonomiyaki (bánh cake chiên), takoyaki (bạch tuộc tẩm bột nướng), udon (một loại mì sợi to), món sushi địa phương và nhiều thức ăn Nhật Bản truyền thống khác.

Vé máy bay đi Osaka

Ẩm thực tại Osaka

Vé máy bay đi Nhật giá rẻ

Bạn đang chuẩn bị đi công tác hay có ý định du học tại đây, đi xuất khẩu lao động tới đây thì hãy nhớ trải nghiệm những điều này. Nếu có nhu cầu tìm mua vé máy bay đi Osaka thì hãy đặt tại đại lý vé máy bay đi Nhật giá rẻ Tam Vương với nhiều ưu đãi về giá vé và chính sách vé như đổi vé, thay đổi thông tin,…linh hoạt và thuận tiện. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng hơn cho bạn khi bạn gọi điện tới số 1900 1796 hoặc truy cập VietAir.tv để đặt vé máy bay đi Nhật Online ngay hôm nay và hưởng nhiều ưu đãi về vé.